86 - Light novel chiến tranh khoa học viễn tưởng ra mắt anime

  • 2021-04-21

Thể loại: kinh dị, hành động, ecchi, tâm lý

Danh sách của Kadokawa trong tạp chí Comic Alive số tháng 6 liệt kê một phần manga mới của Asato. Light novel 86 của Asato có tựa đề 86 - Fragmental Neoteny-. Trong danh sách này không cho biết thông tin gì về bộ manga. Tạp chí sẽ xuất xưởng vào ngày 26/4/2021.

86 - Eighty Six

PV của 86 – Eighty Six

Yen Press đang xuất bản light novel bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện:

Nước Cộng hòa San Magnolia đã bị tấn công bởi phe đối lập, The Empire (Đế chế). Bên ngoài 85 quận của nước Cộng hòa có "quận 86 không tồn tại", nơi nam nữ thanh niên tiếp tục chiến đấu. Sheen chỉ đạo hoạt động của một đơn vị đánh bom liều chết trẻ tuổi, trong đó Lena là "người phụ trách", người chỉ huy biệt đội từ hậu phương. Câu chuyện về cuộc đấu tranh bi thảm giữa hai người này bắt đầu!

Asato ra mắt bộ light novel dưới dấu ấn Dengeki Bunko của Kadokawa vào tháng 4/2017.

Đội ngũ sản xuất:

  • Studio: A-1 Pictures
  • Shirabi, họa sĩ vẽ minh họa (The Ryuo's Work Is Never Done!, Myriad Colors Phantom World)
  • Họa sĩ I-IV (Aldnoah.Zero, Re:CREATORS)

Series light novel đã được chấp thuận bởi Yoshihara Motoki tại tạp chí Square Enix's Young Gangan. Yen Press cũng đang phát hành manga bằng tiếng Anh. Series light novel cũng là nguồn cảm hứng cho manga Gakuen 86 (Học viện 86) của Somemiya Suzume trên tạp chí Comic Alive hàng tháng của Kadokawa.

86 – Eighty Six

86 – Eighty Six

Light novel đã được chuyển thể thành anime sẽ được công chiếu vào ngày 10/4/2021. Anime sẽ được phát sóng trong 2 quý. Tuy nhiên, 2 phần sẽ được tách ra, và sẽ không phát sóng lần lượt. Crunchyroll đang phát trực tuyến khi phát sóng ở Nhật Bản và cũng sẽ phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close