Chronicle: RuneScape Legends - Game đấu bài hấp dẫn mới

  • 2015-08-25

Trang chủ Chronicle: RuneScape Legends

Game online đấu bài Chronicle: RuneScape Legends đã mở cửa cho game thủ đăng ký chơi thử closed beta và sẽ mở cửa thử nghiệm dự kiến là vào tháng tới.


Trailer game Chronicle: RuneScape Legends

Nếu như các bạn đã biết đến Hearthstone, một tựa game đấu bài nổi tiếng nhất hiện nay và là một trong số các trò chơi được thi đấu eSport thì Chronicle: RuneScape Legends cũng là một tựa game như vậy.

Tuy nhiên, nếu Hearthstone là tựa game dựa trên World of Warcraft và mang tính chất thuần đấu bài thì Chronicle: RuneScape Legends lại là tựa game dựa trên game RuneScape và có xu hướng theo dạng dàn trận. Bạn sẽ triệu hồi các quái vật trên những bản đồ khác nhau và di chuyển chúng. Giống như bạn đang chơi một ván cờ kết hợp với đấu bài hơn là một game đấu bài thuần túy như Hearthstone.

Trang chủ RunScape


Gameplay của Chronicle: RuneScape Legends

Đồ họa 3D trong game khá đẹp. Từ tòa lâu đài to lớn đến ngôi làng bé nhỏ đều được thực hiện khá rõ nét. Chronicle: RuneScape Legends cũng giống như Hearthstone. Bạn phải chọn 1 hero và sử dụng 3 loại bài quái vật, phép và bẫy để tấn công đối thủ.

Chronicle: RuneScape Legends - Game đấu bài hấp dẫn mới

Dựa trên các bình luận trên Youtube, có nhiều ý kiến trái chiều nhau về dạng game này. Có những người thích game thuần đấu bài như Hearthstone nhưng có nhiều ý kiến thích thú về phong cách chơi mới này. Chắc chắn game Chronicle: RuneScape Legends sẽ tiêu hao khá nhiều chất xám của những ai muốn khám phá nó.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close