Giới thiệu sơ lược về ELOA

Sau bài viết giới thiệu về ELOA, KINGDOM NVHAI sẽ giới thiệu sơ lược về cách chơi game mang phong cách Anime trẻ trung này.

ELOA là game MMORPG của hãng Webzen sản xuất và phát hành. Trò chơi đã chính thức Open Beta vào ngày 17/11/2015. Khi người viết chơi game, đã có nhiều game thủ Việt Nam tham gia trò chơi. Bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược về game. Hy vọng những ai yêu thích thể loại game MMORPG hay phong cách Anime, chiến đấu thời Trung Cổ sẽ tham gia trò chơi.

Xem thêm: ELOA - Game 3D Anime mới

Trò chơi có 5 lớp nhân vật:

  • Blood Knight: Khả năng phòng ngự tốt.
  • Mage: Sát thương phép tầm xa.
  • Sniper: Sát thương vật lý, sử dụng súng, cung và mìn.
  • Psychic: Người hỗ trợ cho đồng đội.
  • Assassin Warrior: Sát thủ sử dụng dao, móng vuốt, lưỡi hái, tiêu diệt 1 hay nhiều mục tiêu với sát thương lớn.
Giới thiệu sơ lược về ELOA

Người viết chọn nhân vật Sát Thủ (Assassin Warrior)

Sau khi đã chọn nhân vật, người chơi bắt đầu tập các thao tác đơn giản, tham gia trận chiến giúp NPC chiếm lại thành trì Baratan Fortress. Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu làm các nhiệm vụ và được nhận 1 pet để cưỡi. Người chơi có thể mua thêm nhiều pet khác để chúng buff sức mạnh cho người chơi hoặc làm đồ ăn cho các pet khác để tăng cấp. Tuy nhiên, hãy lưu ý là không phải pet nào cũng cưỡi được.

Giới thiệu sơ lược về ELOA

Nơi dịch chuyển đến các vùng đất

Tiền tệ trong game có 3 loại: Đồng, Bạc, Vàng. 100 Đồng đổi lấy 1 Bạc. 100 Bạc đổi lấy 1 Vàng. Vũ khí trong game nếu cảm thấy không cần thiết, có thể bỏ đi để tạo ra các quặng Bạc, Vàng… Các quặng đó sẽ được dùng để đúc vũ khí, áo giáp hoặc bình máu, năng lượng.

Giới thiệu sơ lược về ELOA

Bản đồ trong game khá rộng lớn nhưng không tạo cảm giác phải chạy bộ quá dài. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ cuối cùng ở vùng đất hiện tại, người chơi sẽ sang vùng đất thứ 2 là Lost City, dành cho nhân vật từ level 12 trở lên. Quái vật càng lúc càng mạnh, khiến người chơi rất khó để hoàn thành các nhiệm vụ. Người viết nhiều lần bị một đàn quái vật lao vào, đánh mất máu rất nhanh. Nếu không có bình máu thì rất khó có thể sống sót. Nhất là nhiệm vụ cuối cùng cần có party. Nếu không, boss cuối sẽ không thể đánh một mình được.

Giới thiệu sơ lược về ELOA Giới thiệu sơ lược về ELOA

Vùng đất Lost City

Người chơi Việt Nam không cần phải lo về kết nối, cấu hình hay bị chặn ID gì cả. Người viết cài game và chơi bình thường như chơi Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam hay chơi Hearthstone, Aura Kingdom ở nước ngoài. ELOA là trò chơi được đánh giá là cấu hình nhẹ. Một tin bên lề là ELOA chưa về VN. NPH SGame đã ký hợp đồng với Webzen nói rằng thương vụ đang gặp trục trặc. Còn ở phương Tây, game được đổi tên thành Inspirit Online.

Hy vọng với những thông tin giới thiệu vừa rồi, các game thủ Việt Nam sẽ tham gia ELOA để trải nghiệm những điều mới mẻ.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close