[Review] Hitman: Blood Money - Đồng tiền tội lỗi

Tiếp tục với những nhiệm vụ ám sát của sát thủ đầu trọc 47. Lần này, tên sát thủ đã có nhiều kỹ năng đặc biệt hơn để thích hợp với những nhiệm vụ khó khăn hơn.

Thông tin và cấu hình

  • Tên game: Hitman: Blood Money
  • Thể loại: Hành động bí mật
  • Sản xuất năm: 2002.
  • Hãng sản xuất: Eidos Interactive.
  • Cấu hình: CPU: 2 GHz Pentium IV, RAM: 1GB, HDD Space: 5GB, Video: 128 MB Directx 9, Windows XP, 7,8.

Link download

Google Drive KINGDOM NVHAI

Phần mềm ổ đĩa ảo Daemon Tool 4

Hitman: Blood Money - Đồng tiền tội lỗi

Tiếp tục với series game Hitman, fan hâm mộ thể loại hành động bí mật sẽ được nhập vai sát thủ đầu trọc 47 thực hiện những nhiệm vụ ám sát ở ngay chốn đông người mà không ai bắt được hắn. Hitman Blood Money đã tiếp nối thành công của series game, trở thành một tựa game hành động nhập vai khó có thể bỏ qua.

Trong Hitman Blood Money, sát thủ đầu trọc sẽ phải thực hiện 12 nhiệm vụ ám sát khó khăn. Từ ám sát trong một bữa tiệc trong rừng, một nhà hát kích cho đến khu lễ hội đông người. Và màn chơi cuối cùng là tại nơi mà không ai có thể xâm nhập được: Nhà Trắng để ám sát phó tổng thống. Sau khi làm xong nhiệm vụ tại Nhà Trắng, sát thủ còn thêm một nhiệm vụ phụ nữa.

Hitman: Blood Money - Đồng tiền tội lỗi

Hitman Blood Money hoàn toàn khác hẳn so với Hitman 2: Silent Assasin. Trong Silent Assasin, các nhiệm vụ đều là những vụ ám sát tại những nơi không người. Xung quanh không có ai ngoài lính và mục tiêu. Vì vậy, bạn có thể hành động khá dễ dàng. Còn Blood Money, 12 màn chơi đều là những chỗ đông người. Bạn sẽ không thể rút súng bắn xong cất đi, đợi tên lính khác chạy tới rồi lại bắn tiếp như trước. Chỉ cần những động tác lạ, người xung quanh sẽ hét lên và bỏ chạy.

Yếu tố hay nhất trong game chính là việc bạn có thể có nhiều cách xử lý. Bạn có thể hạ mục tiêu bằng cách im lặng nhưng hơi khó khăn bằng dao, dây xiết cổ hay thuốc độc. Bạn cũng có thể chọn cách ồn ào như đặt một quả bom vào một gói quà, cặp… rồi để ở khu vực gần mục tiêu. Tuy nhiên, cả 12 màn chơi không có màn nào bắt bạn phải sử dụng súng ngắm để hạ mục tiêu nên bạn không được thể hiện khả năng bắn tỉa nhiều như Silent Assasin.

Hitman: Blood Money - Đồng tiền tội lỗi

Bắn vỡ hồ bơi kính để nạn nhân rơi từ trên cao xuống

Cách thức ám sát cũng rất khác, rất phong phú. Sát thủ 47 giờ đã có nhiều khả năng mới như xô mục tiêu từ trên cao xuống, phi tang xác bằng cách bỏ vào thùng hay ném từ trên cao xuống, leo cột nhà… Thậm chí một số màn đòi hỏi người chơi phải chịu khó tìm tòi cách ám sát mục tiêu. Người viết thích nhất là màn 7 (You Better Watch Out). Mục tiêu đang ngồi ở hồ bơi kính ngoài trời. Sát thủ xuống tầng dưới, bắn một phát súng giảm thanh làm vỡ hồ bơi rồi rút lui. Cách ám sát rất nhanh gọn, không một dấu vết đó thực sự rất sáng tạo.

Tuy nhiên, game vẫn có điểm thiếu sót. Người viết rất khó chịu với sự sợ hãi của dân thường. Nhiều lúc sát thủ đầu trọc chỉ chạy ngang qua, hoàn toàn không làm gì người dân xung quanh nhưng họ cứ nhìn thấy là chạy. Phải chăng cái đầu trọc và bộ mặt lạnh bang của hắn khiến người ta nhìn thấy thôi đã sợ chạy tán loạn? Đó là lỗi game khá khó chịu.

Hitman: Blood Money - Đồng tiền tội lỗi

Phi tang xác vào thùng.

Độ khó của game ngày một tăng. Trong Silent Assasin, người chơi được phép sử dụng 2 tay 2 súng, súng bắn tỉa thì Blood Money khác hẳn. Đầu game, súng ngắn của người chơi sẽ không có giảm thanh, chỉ có 1 khẩu duy nhất. Sau vài nhiệm vụ, sát thủ sẽ có thêm tiền, từ đó tân trang thêm cho vũ khí của mình những phụ kiện như ống giảm thanh, tia hồng ngoại và thêm 1 khẩu súng ngắn nữa. Một điểm hơi thừa là dù game cung cấp Shotgun và M4 nhưng những khẩu này hoàn toàn không dùng đến ngay từ đầu vì nó quá lộ liễu. Có vẻ như những khẩu súng đó chỉ để cho đẹp, làm tăng tính chuyên nghiệp của sát thủ 47. Bù lại, bom kích nổ từ xa lại luôn thường trực trong túi sát thủ nên người chơi có thể làm một pha náo loạn để tiêu diệt mục tiêu.

Hitman Blood Money xứng đáng là một trong số những tựa game không thể bỏ qua. Hình ảnh đẹp mắt, cấu hình rất nhẹ và lối chơi đa dạng chắc chắn sẽ cuốn hút bạn. Hãy nhanh chóng tham gia vào những nhiệm vụ ám sát của sát thủ đầu trọc 47.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close