Infinite Stratos 2: Love and Purge ra mắt trailer

  • 2015-07-11

Hãng 5pb Games vừa cho ra mắt trailer của game Infinite Stratos 2: Love and Purge. Game sẽ được ra mắt vào ngày 3/9/2015. Game dành cho PS3 và PS Vita.Infinite Stratos là series được chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Infinite Stratos hiện đã có 2 phần anime, 1 game Infinite Stratos 2: Ignition Hearts và đây là game thứ 2 của series này. Infinite Stratos cũng có manga cùng tên.

Infinite Stratos 2: Love and Purge ra mắt trailer

Infinite Stratos nói về nam sinh Orimura Ichika là nam giới duy nhất biết lái Infinite Stratos (IS) – vũ khí chiến đấu chỉ có phụ nữ mới sử dụng được. Thế là cậu phải học trong trường học toàn nữ sinh. Ở đó, cậu đã được gặp chị gái mình hiện đang làm giáo viên, cô bạn thuở nhỏ Shinonono Houki. Và từ đó, dàn harem cùng chiến đấu với cậu bắt đầu.

Infinite Stratos 2: Love and Purge ra mắt trailer

Infinite Stratos Light Novel.

Trong phần 2 này sẽ có sự xuất hiện của chị gái Houki là Tabane, cũng là người tạo ra IS. Game sẽ được bán với giá 6.800 yên, tương đương 57 USD.

Infinite Stratos 2: Love and Purge ra mắt trailer

Điều khiến khán giả cảm thấy không hài lòng với series này là do phần 2 có ít cảnh chiến đấu và Ichika quá mờ nhạt. Ichika dù là vai chính nhưng đóng góp quá ít trong chiến đấu. Nếu phần 1, Ichika có những cảnh chiến đấu đẹp mắt trong 4 trận chiến Cecilia, Rin, Laura và bộ giáp trắng cuối cùng thì phần 2, Infinite Stratos chỉ có 3 trận chiến. Cả 3 trận chiến đó, Ichika giống như là vai phụ trong phim. 2 trận chiến đầu tiên tập trung cảnh 2 cô gái chiến đấu. Trận đấu cuối cùng giống như phần 1, Ichika suýt chết và tập trung cảnh các cô gái chiến đấu. Cuối cùng là Ichika dứt điểm.

Hy vọng Infinite Stratos 2: Love and Purge sẽ kéo doanh thu của hãng đi lên, giúp cho phiên bản anime của series này sớm được ra mắt sau một thời gian dài vắng bóng.

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close