[Review] Phantasmat 4 Dread of Oakville - Thị trấn Oakville kinh hoàng

  • 2015-07-19

Dòng game phiêu lưu, giải đố thường ít thu hút người chơi do sự đặc thù của nó. Những game phiêu lưu, giải đố khiến nhiều người chơi cảm thấy đau đầu khi giải đố, dẫn đến mất kiên nhẫn. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của dòng game này cũng chính là những câu đố hóc búa đó. Khi người chơi phát hiện ra đường đi mới, lắp ghép được những món đồ mới hay giải được một câu đố hóc búa, cảm giác vui sướng thật khó tả.

Thông tin và cấu hình

  • Tên game: Phantasmat 4 Dread of Oakville.
  • Thể loại: phiêu lưu, giải đố, kinh dị.
  • Sản xuất năm: 2015.
  • Hãng sản xuất: Eipix.
  • Cấu hình: Bộ vi xử lý 2Ghz, RAM 1024 MB, dung lượng ổ cứng 807 MB, hệ điều hành Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8, MAC.
  • Trang chủ Eipix.

Link download (chỉ cần download về và cài đặt miễn phí)

Google Drive KINGDOM NVHAI

Hướng dẫn chơi từ đầu đến cuối trên bigfishgames

Phantasmat 4 Dread of Oakville Thị trấn Oakville kinh hoàng

Trích lời giới thiệu của hãng Eipix về game:

“Khi lần đầu tiên bạn đến với thị trấn Oakville, bạn nghĩ rằng: "Nơi này có vẻ là một nơi đáng yêu để giết thời gian cho đến khi cơn bão trôi qua”. Ồ, nhưng bạn đã lầm. Bây giờ chỉ có một ý nghĩ trong tâm trí bạn - TRỐN THOÁT!
Hãy cẩn thận nếu bạn muốn rời khỏi nơi này...”

Trò chơi theo dạng góc nhìn người thứ nhất và quan sát tranh tĩnh. Trước mắt bạn là một khung cảnh tĩnh và bạn sẽ phải mò mẫm từng góc cạnh của hình để không bỏ sót bất kỳ món đồ hay lối đi nào. Bạn sẽ phải nhặt tất cả những món đồ, giải các câu đố và tìm đường đi cho mình để tìm hiểu xem sức mạnh ma quỷ nào đã ám lên thị trấn nhỏ bé ven biển này. Và đương nhiên, mục tiêu cuối cùng là thoát ra khỏi đây.

Khi vừa vào game, điều khiến người viết thích thú là về đồ họa của trò chơi. Dù dung lượng trò chơi rất nhẹ nhưng đồ họa không hề kém chút nào. Cảnh mưa, sấm sét, những hình ảnh rùng rợn khiến người viết cảm thấy rất thích thú. Màu sắc khá tươi sáng, không mang vẻ âm u rùng rợn nhưng vẫn tạo nên bản sắc riêng, sự hồi hộp riêng.

Phantasmat 4 Dread of Oakville Thị trấn Oakville kinh hoàng

Anh chàng James này không biết mình đã bị mất tích.

Trò chơi có cách bố cục khá tốt. Kho đồ, bản đồ và tất cả các nút điều khiển được gom lại ở phía dưới giúp người chơi dễ dàng xem và sử dụng chúng. Bản đồ giúp người chơi dễ xác định được phương hướng trong thị trấn.

Phantasmat 4 Dread of Oakville Thị trấn Oakville kinh hoàng

Tuy nhiên, điểm trừ cho trò chơi này là phần hướng dẫn. Nếu bạn chọn chế độ dễ thì trò chơi sẽ hiện ra toàn bộ hướng dẫn. Thậm chí, khi bạn giải đố, nút HINT sẽ giải luôn câu đố giúp bạn. Dù trò chơi khá nhẹ và khá dễ chơi nhưng việc để hướng dẫn như thế không hợp lý, nhất là đối với một game giải đố cần sự động não và kiên nhẫn. Thời lượng và độ khó của game cũng tương đối ngắn.

Nói chung, Phatasmat 4 Dread of Oakville là một game mang tính chất giải trí nhưng vẫn có sức hấp dẫn riêng. Trò chơi cũng có những màn hù dọa khiến người chơi giật mình. Nếu bạn cần tìm một game giải trí nhẹ nhàng mà hấp dẫn thì Phatasmat 4 Dread of Oakville rất đáng để bạn trải nghiệm.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close