[Review] Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng

Với phong cách tương tự như Unbreakable Machine-Doll nhưng vẫn có sức hút riêng, bộ phim rất đáng để khán giả thích harem quan tâm.

Thể loại: Harem, Ecchi, Hành Động, Hài Hước, Siêu Nhiên, School life.

Seikoku no Ryuu Kishi là series Light Novel, Manga và Anime. Phiên bản Light Novel được viết bởi tác giả Mizuchi Shiki và minh họa bởi Shimesaba Kohada. Anime được phát hành với cái tên Seikoku no Dragonar được ra mắt vào năm 2014, do hang Kadokawa sản xuất.

Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng

Nếu ai đã từng xem Unbreakable Machine-Doll đã từng phát hành vào năm 2013, hẳn sẽ thấy bộ phim này cũng có những điểm tương tự, giống nhau từ 50-70%.

Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng
  • Cũng là một trường học theo phong cách Châu Âu thời trung cổ dành riêng cho những người có khả năng đặc biệt, trong phim này là khả năng luyện rồng. Trong phim, trường học này tên là Ansullivan Dragonar.
  • Cũng là mỗi học sinh một “đệ tử”, trong phim này là một con rồng để cưỡi và huấn luyện.
  • Cũng là một nam chính với thành tích đội sổ, trong phim này là Ash Blake với thành tích chưa có con rồng nào. Sau này được một quý bà kỳ lạ ban cho một “đệ tử” có sức mạnh khác lạ với những “đệ tử” của mọi người.
  • Cũng là nam chính và "đệ tử" của mình đóng vai S&M (Slave and Master - Nô lệ và chủ nhân), chỉ khác là trong phim này, nữ là chủ nhân, nam là nô lệ. Unbreakable Machine-Doll thì ngược lại.
  • Cũng là một “đệ tử” của nam chính tính cách rất trẻ con.
  • Cũng là một cô công chúa nổi tiếng nhất trường với tính cách lạnh lùng và có vấn đề với gia đình. Trong phim, cô tên là Silvia Lautreamont, công chúa thứ 4 của đất nước Lautreamont Knight. Cô ấy sống dưới cái bóng của người chị - một kỵ sĩ rất mạnh.
  • Cũng là một cô gái yếu đuối bé nhỏ có quan hệ phức tạp với một người em trai song sinh rất mạnh, trong phim này là một con rồng.
  • Cũng là những vụ bắt cóc “đệ tử” để thảm sát hay chế tạo, nhằm tạo ra những “đệ tử” mạnh nhất.
Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng

Với nét vẽ tuyệt đẹp, bộ phim đã thể hiện rất tốt phong cảnh trong game. Từ tòa lâu đài nguy nga tráng lệ cho đến khu dân cư đông đúc người dân, từ pháo đài bay hình rồng rất hoành tráng cho đến những con rồng lớn nhỏ đủ hình dạng. Người viết thích nhất là cảnh pháo đài bay hình rồng bay qua thành phố trông thật tuyệt vời.

Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng

Tổ chức cuộc đua rồng.

Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng

Pháo đài bay hình rồng tuyệt đẹp

Bộ phim tuy hơi ít những cảnh hài hước so với Unbreakable Machine-Doll hay các bộ phim học đường tương tự nhưng bù lại, ecchi trong phim là ở mức ecchi nặng nên vẫn có thể thu hút những khán giả muốn xem cảnh nóng. Tuy nhiên, bộ phim vẫn tập trung vào những cảnh chiến đấu ác liệt của những con rồng và kỵ sĩ rồng. Không chỉ có rồng, ngay cả kỵ sĩ rồng cũng được đầu tư như Ash được trang bị cả giáp và kiếm hay Rebecca cũng có bộ giáp rất đẹp.

Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng

Và sức mạnh của rồng vẫn là điểm cần được khai thác nhất. Cảnh chiến đấu cuối cùng với Eco trong dạng rồng là cảnh được khai thác và lột tả rõ nét nhất. Âm thanh của phim cũng khá tốt. Với series Light Novel còn dài, bộ phim nhiều khả năng sẽ được nhà sản xuất ra mắt phần 2.

Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng Seikoku no Dragonar - Trường học kỵ sĩ rồng


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close