[Review] Seirei Tsukai no Blade Dance – Kiếm Vũ Tinh Linh Sứ

  • 2015-07-01

Nam chính có khả năng triệu hồi Tinh Linh mà chỉ có con gái mới làm được. Và nam sinh này phải học trong trường nữ sinh, lập đội tham dự Đại Hội Kiếm Vũ Tinh Linh Sứ.

Thể loại: Hành động, Hài hước, Ecchi, Học đường, Harem, Lãng mạn, Fantasy, Siêu nhiên.

Trang chủ: http://bladedance.tv/

Seirei Tsukai no Blade Dance là bộ phim Anime của công ty Kadokawa sản xuất, dựa theo bộ tiểu thuyết Light Novel cùng tên của nhà văn Shimizu Yuu và minh họa bởi Sakura Hanpen. Phim Anime được công chiếu vào ngày 14/7/2014.

Seirei Tsukai no Blade Dance – Kiếm Vũ Tinh Linh Sứ


Seirei Tsukai no Blade Dance – Kiếm Vũ Tinh Linh Sứ

Bộ phim nói về những cô gái được gọi là Tinh Linh Sứ, những người có thể triệu hồi Tinh Linh, biến Tinh Linh trở thành vũ khí chiến đấu của mình. Nhưng Kazehaya Kamito là một ngoại lệ. Cậu ta là nam Tinh Linh Sứ duy nhất trên thế giới. Vì vậy, Kamito phải học trong trường Areishia dành cho Tinh Linh Sứ. Dĩ nhiên toàn là những cô gái Tinh Linh Sứ của những gia đình quý tộc. Kamito lập một đội tên là đội Hỏa Miêu gồm Claire, Rinslet, Ellis và Fianna để tham gia Đại Hội Kiếm Vũ. Đội thắng cuộc sẽ có một điều ước cho mỗi người. Mỗi người trong đội đều có mục đích riêng nhưng đều nhắm đến việc làm sáng tỏ bí mật của Đại Hội Kiếm Vũ 3 năm trước.

Seirei Tsukai no Blade Dance – Kiếm Vũ Tinh Linh Sứ

Tinh Linh là một dạng sinh vật có 2 hình dạng: Tinh linh vũ khí và sinh vật sống. Ví dụ như Est và Restia là 2 cô gái Tinh Linh có thể biến thành thanh kiếm của Kamito. Hay Scarlet của Claire là một con mèo có thể biến thành roi lửa làm vũ khí.

Bộ phim theo phong cách phương Tây ngày xưa. Từ những bản nhạc violin, ngôi trường mang kiến trúc Châu Âu đến những vũ khí, quần áo và ngựa cưỡi. Tuy nhiên, bộ phim vẫn mang dáng vẻ hiện đại với Tinh Linh là một người máy khổng lồ với những vũ khí tối tân, hay tập cuối có sự xuất hiện của một phi thuyền đưa 3 đội mạnh nhất đến với Đại Hội Kiếm Vũ.

Seirei Tsukai no Blade Dance – Kiếm Vũ Tinh Linh Sứ

Có vẻ như công ty Kadokawa luôn biết khai thác thế mạnh của mình về hình ảnh và âm thanh như các bộ phim như Date a Live hay Amagi Brilliant Park. Cũng như 2 phim trên, hình ảnh của Seirei Tsukai no Blade Dance theo phong cách tươi sáng, màu sắc và có phần trẻ con. Các nhân vật trong Seirei Tsukai no Blade Dance dù 16 tuổi nhưng khá giống những cô bé dễ thương. Phần âm nhạc cũng khá tốt với 2 bài hát mở đầu và kết thúc theo 2 phong cách khác nhau. Ngay từ tập đầu tiên, người viết đã ấn tượng với bản nhạc nền chiến đấu khá hùng tráng khi Claire quất roi tấn công Kamito. Hay như tập cuối cùng, đội Hỏa Miêu chiến đấu với Velsaria, âm nhạc cũng được thể hiện rất tốt.

Seirei Tsukai no Blade Dance – Kiếm Vũ Tinh Linh Sứ

Seirei Tsukai no Blade Dance – Kiếm Vũ Tinh Linh Sứ

Seirei Tsukai no Blade Dance là một bộ phim rất đáng xem và đáng chờ đợi. Với những pha hành động hấp dẫn, những cảnh nóng hài hước, hình ảnh và âm thanh rất tốt và trên hết, phiên bản light novel hiện đã đến volume 13. Season mới chỉ chiếu đến volume 3, tức là Seirei Tsukai no Blade Dance sẽ còn rất nhiều season sẽ ra mắt trong các năm tới. Các fan hâm mộ thoải mái đón chờ season mới.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close