Thủ thuật "ăn cắp" logo từ các trang web tạo logo online

Làm sao để bạn không cần trả tiền vẫn có thể lấy được logo đẹp của những trang web tạo logo online?

Bạn muốn tạo một logo cho riêng mình. Bạn tìm đến các trang web tạo logo miễn phí thông qua từ khóa “tạo logo miễn phí” trên Google. Khi bạn tìm được những trang web đó, họ bắt bạn phải tạo tài khoản và thanh toán phí nếu muốn có logo chất lượng. Còn không thì bạn vẫn sẽ có logo nhưng không đẹp, độ phân giải thấp. Người viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách “ăn cắp” logo của họ mà không tốn một đồng, không cần phải tạo bất kỳ tài khoản nào mà bạn vẫn có một logo đẹp rõ nét từ trang web của họ. Bí quyết đó chỉ nằm gọn trong nút Print Screen của bạn.

Nút Print Screen có tác dụng hóa giải mọi loại code ngăn cản việc bạn download hình từ các trang web. Chỉ cần làm 3 bước là bạn có thể lấy được mọi tấm hình bạn muốn.

  • Bước 1: vào trang web bạn cần lấy hình.
  • Bước 2: bấm nút Print Screen để chụp màn hình.
  • Bước 3: vào Paint, Ctrl+V và bạn có được tấm hình chụp toàn màn hình trang web.

Và đây là một số trang web tạo logo “gần như miễn phí”:

Tweak

Thủ thuật “ăn cắp” logo từ các trang web tạo logo online

Đây là một trang web tạo logo, danh thiếp, tờ rơi… rất đẹp. Bạn vào phần Make a logo -> Shop logo now -> chọn chuyên mục và mẫu logo ưa thích. Sau đó bạn điền tên và khẩu hiệu của mình vào rồi bấm nút Preview. Trang web sẽ tự động đưa tên và khẩu hiệu bạn vừa nhập vào. Cuối cùng, nút Print Screen sẽ làm phần còn lại.

Thủ thuật “ăn cắp” logo từ các trang web tạo logo online

Ưu điểm của trang web này là logo rất to, rõ, đẹp và nhiều loại logo khác nhau. Nhược điểm là bạn không thể chỉnh sửa tên và màu sắc logo. Nếu bạn muốn chỉnh sửa tên, bạn chỉ cần vào Paint hoặc Photoshop, xóa tên đi rồi điền tên mới với font chữ mới vào là được.

Logo Garden

Logo Garden thật sự cho phép bạn tạo một logo miễn phí nhưng chất lượng lại kém. Logo miễn phí của bạn rất nhỏ, nếu phóng to sẽ bị bể hình. Và đương nhiên, muốn logo của bạn đẹp hơn thì phải có tiền cho trang web.

Thủ thuật “ăn cắp” logo từ các trang web tạo logo online

Bạn vào Make my Free Logo, tạo một logo tương tự như Tweak. Ưu điểm của trang web này là bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ: kích cỡ, màu sắc, font chữ, xoay hình… Nhược điểm là so với số lượng logo của Tweak thì Logo Garden ít hơn một chút.

Thủ thuật “ăn cắp” logo từ các trang web tạo logo online

Nếu bạn làm theo các bước hướng dẫn của trang web thì bạn sẽ có một logo với kích cỡ nhỏ, khi phóng to sẽ bị nhòe. Giải pháp là bạn hãy dùng nút Print Screen chụp hình lại sau khi bạn chỉnh sửa xong, vào Photoshop bấm Ctrl+V. Chọn Magic Wand Tool để xóa phần nền đằng sau đi. Cách này sẽ cần đến một chút khả năng Photoshop của bạn vì sẽ có những trường hợp bị lem vào phần hình ảnh bên trong.

Thủ thuật “ăn cắp” logo từ các trang web tạo logo online

Đó là 2 trong số các trang tạo logo online mà người viết đánh giá là tốt. Ngoài ra còn có nhiều trang khác nữa. Mong rằng các bạn sẽ tìm được logo thích hợp cho mình.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close