[Review] Unbreakable Machine-Doll - Búp bê chiến đấu

  • 2015-09-01

Thể loại: Harem, Ecchi, Hành Động, Hài Hước, Siêu Nhiên, School life.

Kikou Shoujo wa Kizutsukanai hay còn được gọi là Unbreakable Machine-Doll là series Light Novel của tác giả Kaitou Reiji, minh họa bởi Ruroo. Light Novel hiện đang có 13 volume. Anime của series mang tên Machine-Doll wa Kizutsukanai được hang Kadokawa sản xuất, ra mắt vào năm 2013.Unbreakable Machine-Doll Búp bê chiến đấu

Raishin là một cậu học sinh mất gia đình trong một trận thảm sát. Cậu được Shouko người tạo ra những con rối - tặng cho một con rối tên là Yaya. Cậu lần theo dấu vết của kẻ mà cậu nghĩ là đã giết gia đình cậu và đến học viện dành cho những người điều khiển rối Walpurgis. Cậu đã nhập học với mức hạng 1235/1236, mức hạng gần bét trường. Và cậu đã được gặp những cô gái để xây dựng dàn harem, cũng là để chuẩn bị đối mặt với kẻ mà cậu nghĩ là hung thủ giết gia đình cậu.

Ấn tượng đầu tiên của người viết khi xem phim là bối cảnh của bộ phim là nước Anh thế kỷ 19. Nếu bạn đã từng xem những bộ phim như Sherlock Holmes hay Titanic thì sẽ nhận ra ngay những hình ảnh quen thuộc như trang phục, xe lửa hơi nước hay những chiếc xe ô tô đặc trưng của thời kỳ này. Bộ phim đã thể hiện khá rõ nét và chính xác cả kiến trúc của tháp đồng hồ và nhà ga xe lửa trông rất thật.

Unbreakable Machine-Doll Búp bê chiến đấu

Unbreakable Machine-Doll Búp bê chiến đấu

Tiếp theo là những cảnh chiến đấu. Những trận chiến không chỉ là những con rối đấu với nhau như trong phim Pokémon mà những người điều khiển rối cũng là một phần quan trọng của trận chiến. Nếu người điều khiến không thể chiến đấu được, rối cũng ngưng hoạt động. Những con rối cũng có đủ loại hình dáng, sức mạnh. Những con rối mang hình dáng người máy, động vật và cả con người với khả năng giao tiếp không khác gì người thật khiến khán giả khó đoán đây là người hay rối. Do đó, bộ phim trở nên đa dạng về cách chiến đấu, chiến thuật.

Unbreakable Machine-Doll Búp bê chiến đấu

Unbreakable Machine-Doll Búp bê chiến đấu

Tính hài hước của bộ phim cũng được để ý đến. Tác giả đã cho Yaya là một cô gái tính cách trẻ con và cực kỳ hay ghen, Charlotte Belew là tiểu thư kiêu kỳ, luôn để ý vấn đề cơ thể, Frey quá hậu đậu nhưng cố đi ám sát Raishin và Henriette Belew nhát gan, sợ con trai, sợ chó. Những cảnh ecchi chỉ ở mức nhẹ giống như gia vị cho bộ phim thêm thú vị. Khán giả thích thú nhất là khi Yaya ghen và khi cố gắng gần gũi Raishin nhưng anh chàng quá phũ.

Unbreakable Machine-Doll Búp bê chiến đấu

Unbreakable Machine-Doll Búp bê chiến đấu

Bộ phim đã gặt hái được thành công, được nhiều người hâm mộ và rất có triển vọng trở thành một series lớn. Yaya đã trở thành một trong số các cô gái có lượng fan hâm mộ ở mức khá. Light Novel hiện đang có 13 volume nên nhiều khả năng sẽ có phần 2 trong tương lai gần.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close