Vietnamese Road - giao thông Việt Nam trên iOS và Android

Đường phố Việt Nam lên game dành cho điện thoại di động.

Vietnamese Road là một tựa game vui nhộn đầy thử thách do HanelSoft, một công ty thành viên thuộc Hanel kết hợp sản xuất với công ty Nhật Bản Hiropro, ra mắt từ tháng 6/2016. Trò chơi hiện có hơn 7.000 lượt tải về trên cả iOS và Android bao gồm cả bản tiếng Anh và tiếng Việt. Trong đó hơn 75% là người dùng nước ngoài.

Khi tham gia vào game Vietnamese Road thì người chơi sẽ có nhiệm vụ phải điều khiển nhân vật khi đi sang đường tại những địa điểm của Việt Nam với nhiều phương tiện đang di chuyển trên đường một cách dày đặc nên bạn sẽ phải cần thận khi sang đường để không bị những chiếc xe như Dream chiến, Lead chiến, xe chở lợn, xe chở gà… đâm phải.

Vietnamese Road - giao thông Việt Nam trên iOS và Android

Ý tưởng sáng tạo ra trò chơi đến từ Enomoto Kaori (1986), một cô gái Nhật đang sống và làm việc tại Hà Nội. Enomoto là nhà thiết kế game của Hanelsoft và cũng góp mặt trong đội phát triển của sản phẩm. Cô sang Việt Nam từ tháng 7/2015, cô gái Nhật Bản cho biết đã yêu mến đất nước và nền văn hóa tại nơi đây. Nhận thấy Việt Nam chưa có nhiều sản phẩm game có nội dung quảng bá văn hóa Việt, cô đã quyết định làm một tựa game mang phong cách Việt Nam và Vietnamese Road ra đời.

Vietnamese Road - giao thông Việt Nam trên iOS và Android

Nữ thiết kế game còn đang ấp ủ một dự án game di động khác có nội dung về ẩm thực Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close