Airani Iofifteen của Hololive Indonesia dương tính với COVID-19

  • 2021-07-27

Hololive đã có cái tên thứ 2 chịu ảnh hưởng nặng từ COVID-19. Đó là Airani Iofifteen, gọi tắt là Iofi, gọi vui là Erofi (ghép từ chữ Eroge thường được dùng để nói đến các game, phim ecchi của Nhật Bản như eroge visual novel). Cô là thế hệ đầu tiên của Hololive Indonesia, bên cạnh Moona và Risu. Những buổi stream của cô thường là vẽ tranh anime.

Hiện tại, diễn biến COVID-19 đang rất phức tạp với hàng ngàn người chết và gần 40000 ca mắc mới mỗi ngày. Theo Twitter của Iofi, ngày 22/7/2021, cô đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Iofiftee Hololive COVID-19

Nội dung Twitter:

Chào buổi sáng mọi người! Hôm qua do Iofi bị ho nhẹ nên Iofi đã đi xét nghiệm và kết quả là dương tính. Rất may, tình trạng của Iofi hiện đã ổn định, đang hồi phục sức khỏe và được tĩnh dưỡng tại nhà. Vì vậy, Iofi sẽ ngừng live stream trước cho đến khi bình phục hoàn toàn.

Cô nói thêm trong phần bình luận bên dưới là tuần trước, cô đã xét nghiệm và có kết quả âm tính. Nhưng đến giờ thì cô đã dương tính với COVID-19. Cô sẽ trở lại với 15000 sức mạnh.

Iofiftee Hololive COVID-19

Đây là văn bản chính thức của Hololive Indonesia:

Iofiftee Hololive COVID-19

Nội dung đoạn Tweet:

Tài năng của chúng tôi, Airani Iofifteen được biết là đã tiếp xúc với virus COVID-19. Tình trạng của Iofi đã ổn định, các triệu chứng nhẹ và hiện đang tự cách ly tại nhà. Iofi sẽ tạm dừng các hoạt động phát trực tuyến cho đến khi nó phục hồi. Hãy cầu nguyện và ủng hộ Iofi, ok?

Risu trong buổi stream của mình cũng đã nói về tình trạng của Iofi và những người khác tại Hololive Indonesia.

Tuy nhiên, có một chuyện hơi hài hước đã xảy ra: YAGOO đã tweet một đoạn trong tweet của Iofi. Ý nghĩa là: "Iofi-san, hãy bảo trọng". Nhưng không hiểu Twitter hay Google dịch thế nào lại ra "Cảm ơn, ông Iofi" (Thank you, Mr.Iofi).

Iofiftee Hololive COVID-19

Iofi cũng đăng một số hình được fan chế. Đó là cảnh Iofi bị giam trong nhà tù với một cái còng tay. Cô đã quay trở lại trong buổi stream ngày 7/8/2021. Tất nhiên, tương tự như Mel năm 2020, buổi stream trở lại này là một trong những buổi stream có nhiều lượt xem nhất của Iofi. Có vẻ như sau khi cách ly, ngực cô đã to ra.

"Tháo còng tay ra!
Iofi đã làm gì các người chứ?
Cuối cùng thì...
Đừng lại đây...
Không... KHÔNG!! !! !!"

Iofiftee Hololive COVID-19

Iofiftee Hololive COVID-19

Iofiftee Hololive COVID-19

Buổi stream trở lạiNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close