Dropkick on My Devil! season 2 tung PV video

  • 2020-03-07

Sau những thông báo vào đầu năm 2019, Dropkick on My Devil! đã có PV

Trang chủ của anime Dropkick on My Devil!, tên khác là Jashin-chan Dropkick (Jashin-chan Tung Cước) đã tung PV season 2 vào ngày 7/3/2020. Bài hát trong PV có tên là "Toki Toshite Violence" (Violence on Occasion - Cơ hội cho bạo lực)

Trang chủ Dropkick on My Devil!

PV Dropkick on My Devil season 2

Trang web cũng tiết lộ loạt phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên AT-X vào ngày 6/4/2020 lúc 10:30 tối. Chương trình cũng sẽ được phát sóng trên Tokyo MX, Tochigi TV, Sun TV và Hokkaido Bunka Broadcasting. Amazon Prime Video sẽ phát trực tuyến tất cả các tập phim trước khi phát sóng truyền hình vào ngày 6/4/2020 lúc 10:15 chiều. ZAMB sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Love Satisfaction." (Tình yêu thỏa mãn).

Dropkick on My Devil!

Một tập phim "Chitose" mới của anime được tài trợ bởi chương trình Chitose's hometown tax (thuế quê hương của Chitose) dự kiến sẽ được phát hành trên Blu-ray trong hoặc sau tháng 7. Tập phim có nhân vật mới Lierre (Rie-ru), người đứng đầu của Pekora và các thiên thần khác, xuống Trái Đất trong hình dạng một cô bé vì lý do nào đó.

Manga gốc của tác giả Yukiwo kể về Hanazono Yurine, một sinh viên đại học triệu hồi Jashin-chan, một con quỷ đến từ địa ngục. Họ sống cùng nhau trong căn hộ tồi tàn ở quận Jinbouchou của Tokyo. Nếu Yurine chết, Jashin-chan sẽ quay về địa ngục. Vì vậy cô liên tục tìm cách giết Jashin-chan. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, cô dần có cảm tình với lòng tốt của Yurine nên không còn muốn giết cô nữa. Jashin-chan Dropkick là tuyệt chiêu đá của Jashin, mặc dù cô dùng đuôi thay cho dùng chân.

Phần anime đầu tiên được phát hành vào tháng 7/2018. Anime được phát độc quyền trên Amazon Prime Video trong và ngoài Nhật Bản. Yukiwo đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí web Comic Comix của tạp chí Flex vào tháng 4/2012 và bộ truyện vẫn đang tiếp tục.

Nguồn Anime News Network


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close