Jahy-sama Wa Kujikenai ra mắt PV

  • 2021-07-09

Cuối cùng, sau 4 năm, phiên bản anime của nữ hoàng xứ quỷ cũng đã được ra mắt.

Ngày 20/5/2021, ABC Animation Channel ra thông báo ngắn rằng: phiên bản anime sẽ được ra mắt vào ngày 31/7/2021.

Bài viết liên quan: [Review] Jahy-sama wa kujikenai – Nữ quỷ vương bồi bàn

Trang chủ Jahy-sama Wa Kujikenai

Twitter Jahy-sama Wa Kujikenai

Ngày 9/7/2021, ABC Animation Channel đã ra mắt PV chính thức của anime Jahy-sama Wa Kujikenai, tên tiếng Anh là The Great Jahy Will Not Be Defeated! cùng bản nhạc OP ANiMAZiNG!!!.

Jahy-sama Wa Kujikenai

Jahy-sama Wa Kujikenai có đồ họa bình thường, phù hợp với một bộ phim giải trí, hài hước. Phim kể về nữ quỷ vương đệ nhị tại vương quốc quỷ, Jahy. Sau một trận chiến với Ma Pháp Thiếu Nữ đã bị đẩy qua thế giới loài người hiện đại trong hình dạng loli gần như không có phép thuật. Nhiệm vụ của cô bây giờ là phải thu thập tất cả mảnh ngọc chứa đựng năng lượng cho đến khi đủ năng lượng để về vương quốc quỷ. Thế là Jahy-sama phải sống trong nhà trọ cũ kỹ và làm công việc bồi bàn. Những chuyện hài hước và quá khứ một thời hoàng kim của Jahy và người hầu, kẻ thù của cô dần dần được kể cho độc giả.

Jahy-sama Wa Kujikenai

Nếu ai đã từng xem những series tương tự như Ma Vương Đi Làm sẽ thấy bộ truyện này cũng có nét tương đồng. Cả 2 quỷ vương đều làm việc ở quán ăn, phải tích năng lượng từ ngọc và nỗi sợ hãi của loài người và chịu sự săn đuổi của anh hung và Ma Pháp Thiếu Nữ. Tuy nhiên, trong bộ manga không có sự xuất hiện của nhân vật nam nào cả.

Hataraku Maou-sama! Jahy-sama Wa Kujikenai

Phiên bản manga đã được ra mắt vào năm 2017. Seiyuu của Jahy là Naomi Oozora, seiyuu của Satanichia trong Gabriel DropOut, Uzaki trong Uzaki-chan wa Asobitai!

Jahy-sama Wa Kujikenai


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close