[Review] Lady Long Legs - Quý Cô Chân Dài

Một bộ truyện Manhwa hiếm hoi của Hàn Quốc đáng đọc nhờ cốt truyện hay và lôi cuốn.

Thể loại: Adult, Manhwa, tình cảm

Lady Long Legs, tiếng Hàn là 키다리 아가씨, là truyện tranh Manhwa của Hàn Quốc. Truyện được phát hành vào năm 2018.

Ji Hyunwoo, một chàng trai 26 tuổi xuất thân từ cô nhi viện Dưới Ánh Mặt Trời. Sau một cuộc tình tan vỡ, cậu quyết tâm thay đổi cuộc đời bằng cách xin việc vào công ty Plan A do nữ giám đốc Han Seungah điều hành. Sau khi trượt phỏng vấn, cậu ném socola trúng đầu cô đang lái chiếc Lamborghini khiến cô đâm vào cột điện. Kết quả là cậu phải ký hợp đồng nô lệ với cô để trả nợ.

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Tại đây, cậu dần khám phá ra cuộc đời mình:

Ngày trước, công ty M.O được thành lập bởi 3 người là Ji Deokchul - bố của Ji Hyunwoo, ông nội của Han Seungah là Han Chulwoo và Yoon Heongho, bố của Yoon Chae Young đã cùng nhau thành lập công ty. Yoon Heongho muốn chiếm trọn công ty nên đã âm mưu giết bố cậu và chủ tịch Han Chulseung, bố của giám đốc Han. Tuy nhiên, bố cậu đã cứu ông và qua đời. Bố của giám đốc Han bị tàn phế cả đời. Để tỏ lòng biết ơn, ông nội giám đốc Han đã đưa cậu vào cô nhi viện Dưới Ánh Mặt Trời, đầu tư nhiều tiền của vào cô nhi viện cho đến khi cậu được đi qua Mỹ định cư.

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Nhưng một bà mẹ nọ có con trùng tên với Ji Hyunwoo đã biết chuyện. Bà đã tráo con bà với Ji Hyunwoo để con bà có cuộc sống sung sướng. Thế là con bà được qua Mỹ với cái tên Philip.

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Bố của nam chính cứu bố của nữ chính

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Theo luật, Ji Hyunwoo nắm 1% cổ phần công ty. Ai đưa được cậu về phe mình, người đó sẽ nắm trọn cả công ty. Đó là lý do tất cả mọi người tìm kiếm cậu suốt bao lâu nay, để rồi xảy ra những tình huống éo le, lừa lọc xoay quanh Ji Hyunwoo và Philip.

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Riêng giám đốc Han Seungah, cô đã từng thầm thương trộm nhớ Philip trong trại trẻ mồ côi. Có lẽ một phần cũng vì ơn cứu mạng của bố cậu. Lúc này Philip đang mang tên Ji Hyunwoo. Cô quyết định tỏ tình với Philip trước khi cậu đi Mỹ. Kết quả là Philip tạt một gáo nước lạnh vào mặt cô khi chê cô béo ú xấu xí. Cô khóc lóc mấy ngày và quyết tâm thay đổi, trở thành cô gái chân dài, body chuẩn tuyệt vời như ngày nay.

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Đây là Philip mang tên Ji Hyunwoo lúc trước khi đi Mỹ.

Khi cô biết Ji Hyunwoo đang ở Hàn Quốc, cô đi tìm và bị cậu ném hộp socola vào đầu dẫn đến hỏng chiếc Lamborghini. Tận dụng thời cơ, cô bắt cậu về nhà làm nô lệ và làm nhân viên công ty. Hành trình đổi đời của cậu bắt đầu.

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Ưu điểm của bộ truyện này là cốt truyện. Dù thể loại người lớn, nhưng cốt truyện rất tốt. Mang phong cách tranh giành tập đoàn giống các bộ phim Hàn Quốc, những tình tiết trinh thám, mưu mô đan xen tình cảm trong sáng và tình dục người lớn. Truyện chỉ có 48 chap nhưng theo KINGDOM NVHAI, đây là bộ truyện Hàn thể loại Adult hay nhất từng đọc. Những truyện khác, vừa bắt đầu đã có cảnh bắt cóc rồi làm chuyện người lớn như Perfect Half, hay những bộ kinh dị phong cách bệnh hoạn, bắt phụ nữ về làm trò vui khiến người đọc chỉ xem vì tình dục chứ chẳng cần quan tâm đến cốt truyện. Câu chuyện vì thế mà kéo dài không biết bao giờ mới kết thúc.

Cả trên chiến trường lẫn tình trường, giám đốc Han luôn có đối thủ. Yoon Chae Young, con gái của đồng sáng lập công ty Yoon Heongho, kẻ đã đâm xe hại bố cậu luôn muốn giành cậu về phía mình nên đã cử gián điệp Choi Sooji làm bạn gái cậu. Chiến trường khốc liệt luôn khiến cậu đặt câu hỏi tại sao mọi thứ lại xoay quanh mình? Những mối quan hệ, cảm xúc của các nhân vật phát triển từng bước, từng bước được thể hiện rất tốt.

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Các cô gái ra sức quyến rũ Ji Hyunwoo vì công ty

Nhưng điểm trừ của truyện là việc nữ chính hành động như một gái điếm. Nếu là nữ phụ hay phản diện thì còn có thể hiểu được. Nữ chính lại sẵn sàng lên giường với các người mẫu nam trong công ty khiến độc giả không ủng hộ lắm dù là phe chính diện. Truyện này chỉ có nam chính là ít quan hệ nhất, chỉ quan hệ với gián điệp Choi và nữ chính Han, 2 cô bạn gái của mình. Còn giám đốc Han là nữ chính nhưng hành động không khác gì gái điếm. Điều khó hiểu hơn là giám đốc Han lại ghen tuông và đi theo dõi Ji Hyunwoo khi anh hẹn hò với Choi Sooji. Cô lấy tư cách gì để theo dõi và ghen tuông trong khi cô quan hệ với nhiều người?

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Nữ chính quan hệ với người khác trước mặt nam chính 2 lần
và sau đó là trêu ghẹo nam chính

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Nhưng lại đi theo dõi nam chính và ghen tuông?

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Trước đó, cô còn lên giường với nhiều người khác rất thoải mái

Thêm một điểm trừ nữa, đó là tại sao cả 2 bên không thắc mắc Ji Hyunwoo thật có đi Mỹ không? Philip và Ji Hyunwoo cùng tên, nhưng khác nhau ở điểm: Philip được đi Mỹ, còn Ji Hyunwoo thì không. Chính giám đốc Han cũng biết việc này. Vậy tại sao giám đốc Han không thắc mắc Ji Hyunwoo đã đi Mỹ chưa? Nếu Ji Hyunwoo nói cậu chưa từng đi Mỹ, chắc chắn cô phải suy nghĩ lại. Tất cả những gì họ tin nam chính là Ji Hyunwoo chỉ là thông tin: cậu đã từng ở cô nhi viện Dưới Ánh Mặt Trời.

Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài Lady Long Legs Quý Cô Chân Dài

Không ai nhận ra sự khác biệt: Ji Hyunwoo thật ở Hàn,
Ji Hyunwoo giả là Philip đi Mỹ.

Nét vẽ luôn là điểm cộng của thể loại Manhwa, Adult. Cơ thể của các nhân vật nữ không chê vào đâu được. Không chỉ cơ thể mà còn cả quần áo cũng được vẽ rất hấp dẫn.

Lady Long Legs - Quý Cô Chân Dài

Mẹ của Philip sống nhờ vào tên mặt sẹo lái xe tải đâm chết bố của Ji Hyunwoo

Và cái kết cũng rất có hậu. Kẻ xấu chịu án tù, người tốt tiếp tục điều hành công ty. Và cặp đôi nam nữ chính sống bên nhau mãi mãi… trên một hòn đảo hoang. Đây là một bộ truyện đáng để những ai vừa thích tình cảm nhưng vẫn có cốt truyện cuốn hút theo dõi.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close