Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu

Phim sẽ được chiếu vào đầu năm 2020, anime mùa đông.

Trang web chính thức cho phiên bản anime của bộ manga Murenase! Seton Gakuen (Tên tiếng Anh là Come Together! Seton Academy) đã đăng video quảng cáo đầu tiên của anime và một hình ảnh quan trọng vào 4/12/2019. Video thông báo dàn seiyuu chính, các nhân viên và ngày chiếu đầu tiên sẽ là vào 6/1/2020.

Trang chủ Murenase! Seton Gakuen

PV phiên bản động vật của Murenase! Seton Gakuen

PV anime đầu tiên của Murenase! Seton Gakuen

Blu-ray sẽ được bán vào ngày 3/3/2020

Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu

Các seiyuu lồng tiếng bao gồm:

  • Ranka Ōkami CV Hina Kino
  • Jin Mazama CV Haruki Ishiya
  • Hitomi Hino CV Yume Miyamoto
  • Yukari Komori CV Misaki Kuno
  • Miyubi Shisho CV Konomi Kohara
  • Kurumi Nekomai CV Sora Tokui
  • Chroe (Kuroe) Mashima CV Yoshino Aoyama
  • King Shishino CV Tomokazu Sugita
  • Gigasu Terano-sensei CV Tesshou Genda
Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu Murenase! Seton Gakuen công bố dàn seiyuu và ngày chiếu

Đây là bộ manga rất hay và hài hước về ngôi trường mà các loài động vật chung sống với nhau. Mazama Jin, thanh niên nghiêm túc ghét động vật học trong học viện Seton, ngôi trường dành cho các loài nửa người nửa thú, trường học động vật. Cậu thầm thích cô gái loài người Hino Hitomi nhưng những tình huống trớ trêu đã khiến cậu nhập đàn với Ranka, cô gái sói thiểu não mong muốn lập đàn gồm những loài khác nhau. Harem người thú của cậu bắt đầu từ đây.

Bộ manga của tác giả Yamashita Bungo đã được ra mắt vào tháng 5/2016. Phim sẽ được chiếu vào ngày 6/1/2019 trên kênh Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto và BS11.

Nguồn Anime News Network


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close