Overwatch 2 tung trailer Zero Hour giới thiệu chế độ PvE

  • 2019-11-02

Sau 3 năm, Overwatch đã trải qua nhiều thăng trầm. Từ một tựa game nóng hổi khi mới ra mắt với rất nhiều nhân vật nữ nóng bỏng như D.VA, Mercy, Widowmaker, Tracer... cho đến việc Overwatch Việt Nam được tham dự giải đấu Chung Kết Thế Giới 2016. Overwatch đang dần dần mất đi sức hút với game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng do sự nổi lên của PUBG hay các tựa game thuộc thể loại Battle Royal.

Overwatch Việt Nam vs Nhật Bản

Ngày 1/11/2019, Blizzard vừa tung trailer mang tên "Zero Hour" giới thiệu Overwatch 2 và gameplay trailer. Thời điểm này cũng là lúc PUBG đang bị chìm xuống. Nhiều đội đã rời khỏi PUBG.

Trang chủ Overwatch 2

Overwatch 2 tung trailer Zero Hour giới thiệu chế độ PvE

Trailer Overwatch 2 "Zero Hour"

Nội dung trailer giới thiệu Tracer, Winstons và Mei chiến đấu với đội quân người máy trong thành phố. Khi gặp trùm cuối, họ được bạn bè đến hỗ trợ và tiêu diệt thành công đối thủ. Trailer muốn giới thiệu đến khán giả về chế độ PvE (Person versus Environment) người chơi với máy và bám sát cốt truyện, từ đó Overwatch sẽ cho game thủ trải nghiệm mới về thế giới Omnic. Chế độ PvE mới này sẽ có độ khó riêng với khả năng nâng cấp của Hero để tạo ra những kĩ năng mới lạ.

Gameplay Trailer

Theo nguồn tin từ Blizzard

Ngoài việc đụng độ với các đối thủ trong chế độ PvP, người chơi sẽ tận mắt khám phá vũ trụ Overwatch theo những cách hoàn toàn mới trong các nhiệm vụ thách thức các anh hùng trong nhóm hợp sức, tăng sức mạnh và đối mặt với các mối đe dọa bùng nổ trên toàn cầu.

Overwatch 2 sẽ được ra mắt tại triển lãm Blizzcon 2019. Hãy cùng đón xem sự trở lại của Overwatch nổi tiếng năm 2016 này.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close