Seiyuu Koiwai Kotori thiết lập phòng quay phim tại nhà chống COVID-19

Seiyuu tiên phong trong việc phòng COVID-19 tại nhà

Nữ diễn viên lồng tiếng Koiwai Kotori là một người tiên phong trong số các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản bằng cách thiết lập một phòng thu tại nhà để chống COVID-19. Cô ấy đã ra mắt phòng làm việc do cô tự thiết lập trong một tweet đăng vào ngày 2/4/2020.

Seiyuu Koiwai Kotori COVID19

Seiyuu Koiwai Kotori

Seiyuu Koiwai Kotori COVID19 Seiyuu Koiwai Kotori COVID19 Seiyuu Koiwai Kotori COVID19

Phòng làm việc tại nhà do cô tự thiết lập

Koiwai nói rằng cô ấy có thể làm bài tường thuật, đối thoại và ghi âm tất cả bài hát thoải mái ở nhà cô ấy. Micrô của cô là Neumann U87Ai và tường nhà cô hoàn toàn cách âm. Cô ấy có thể cung cấp âm thanh 48kHz / 24bit chất lượng cao tiêu chuẩn, cũng như âm thanh nổi 96kHz / 32 bit. Hơn nữa, cô thành thạo phần mềm chỉnh sửa âm thanh Pro Tools và Cubase. Cô sử dụng dải kênh Focusrite ISA 430 MkII, bộ khuếch đại giới hạn Universal Audio 1176LN và máy nén Neve 33609.

Seiyuu Koiwai Kotori COVID19

"Nếu tôi có thể giúp ích trong những thời điểm khó khăn khi ghi âm trong phòng thu, xin vui lòng gọi cho cơ quan của tôi," cô viết. "Tôi đang làm hết sức mình để tạo ra âm thanh gần giống như khi thu âm trong một phòng thu thông thường."

Ghi âm giọng nói cho anime Sazae-san và Anpanman hiện đang bị trì hoãn do lo ngại về dịch bệnh virus Corona COVID-19.

Seiyuu Koiwai Kotori COVID19

Sazae-san, bộ anime hơn 7100 tập

Seiyuu Koiwai Kotori COVID19

Soreike! Anpanman, bộ anime hơn 2000 tập

Koiwai cũng đã phát hành một bản nhạc BGM miễn phí trên YouTube với chủ đề "chữa bệnh" để giúp xoa dịu mọi người trong khi họ đang ở nhà. Bản nhạc dài 30 phút có piano và synths nhẹ.

Koiwai có thể đã được biết đến khi lồng tiếng cho Renge Miyauchi trong bộ anime Non Non Biyori. Cô cũng lồng tiếng cho Elaine trong The Seven Deadly Sins, Nono Daichi trong Aikatsu!, và Kana Altair trong Soul Eater Not!

diễn viên Komiya Rio COVID19

Elaine trong Thất Hình Đại Tội

Nguồn Anime News Network
avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close