[Review] Sore wa rei no Shiwaza desu - Ma mai mối

Một con ma thích truyện tình cảm đang cố gắng mai mối, chọc phá cô cậu học sinh bằng những cách hentai, ecchi, hài hước.

Thể loại: tình cảm, hài hước, ecchi, học đường, siêu nhiên

Sore wa rei no Shiwaza desu là bộ manga của tác giả và minh họa NOISE. Truyện được ra mắt vào tháng 4/2020. NOISE cũng là họa sĩ của những bộ hentai.

Bản tiếng Anh: mangaclash

Sore wa rei no Shiwaza desu

Nam chính Torii Nozomu, một cậu học sinh hiền lành đột nhiên phát hiện ra mình có khả năng nhìn thấy ma. Và con ma đó đang bám theo Kirishima Kyouko, nữ sinh mới chuyển đến lớp cậu. Không ai nhìn thấy con ma đó trừ cậu. Sau khi phát hiển Nozomu có thể nhìn thấy mình, con ma thích manga tình cảm này cố gắng làm mai mối cho Nozomu và Kyouko đến với nhau.

Sore wa rei no Shiwaza desu

Với nét vẽ từ một họa sĩ hentai, độc giả được đưa đến rất nhiều tình huống hài hước, ecchi do con ma chọc phá Nozomu và Kyouko. Từ nhẹ nhàng như nặn bánh, xoa bóp cho đến chụp lén, vén váy Kyouko khiến Nozomu đỏ mặt không dám nhìn.

Sore wa rei no Shiwaza desu

Sore wa rei no Shiwaza desu

Sore wa rei no Shiwaza desu

Sore wa rei no Shiwaza desu

Điểm nhấn của câu chuyện là chap 9, khi con ma vén váy của Kyouko lên cho Nozomu xem. Tưởng rằng cậu sẽ đỏ mặt lên, nhưng hóa ra Nozomu lại quay mặt đi khiến Kyouko rất buồn. Con ma đã nhận ra trò đùa của mình quá lố và từ đó giảm bớt những hành động ecchi lại. Đây là bước phát triển tính cách nhân vật rất lớn. Không phải lúc nào ecchi cũng tốt. Hãy để cho họ phát triển tình cảm một cách tự nhiên.

Sore wa rei no Shiwaza desu

Phản ứng khó xử của Nozomu khiến Kyouko rất buồn

Sore wa rei no Shiwaza desu

Sore wa rei no Shiwaza desu

Con ma tới xin lỗi Nozomu và đưa cậu đi gặp Kyouko

Thêm một bước phát triển tâm lý nhân vật nữa. Đó là vào chap 25: It's Time For Exorcism! (Đã đến lúc trừ tà). Nozomu đã nhờ thầy trừ tà đuổi con ma kia. Con ma đã giận dữ tấn công thầy trừ tà. Sau đó chuyển qua tấn công Nozomu. Các độc giả cũng tức giận với Nozomu đã có hành động vô ơn với con ma sau những gì nó đã giúp cậu và Kyouko đến với nhau. Cậu cũng biết con ma không xấu, nhưng vì lo lắng cho Kyouko, cậu quyết định phải đuổi con ma đi. Cậu lo sợ một ngày nào đó, con ma sẽ gây ảnh hưởng xấu đến Kyouko và rút dần tuổi thọ của cô. Chứng tỏ giữa cậu và con ma vẫn còn khoảng cách và sự nghi ngờ.

Sore wa rei no Shiwaza desu

Con ma tức giận tấn công thầy trừ tà

Sore wa rei no Shiwaza desu

Sau đó chuyển sang tấn công Nozomu

Sore wa rei no Shiwaza desu

Độc giả gọi Nozomu là tên phản bội

Truyện còn vui hơn nữa khi có cả "Ánh mắt Yandere". Mỗi khi cậu nói về một cô gái nào khác, con ma và cả Kyouko đều trở nên đáng sợ. Sau này, em gái Kanae của cậu cũng có ánh mắt như vậy. Liệu truyện có tag brocon không?

Sore wa rei no Shiwaza desu

Nhưng chắc chắn, tất cả các độc giả đều muốn biết con ma có nguồn gốc từ đâu. Tại sao một vong hồn lại bám theo Kyouko? Mà không chỉ là vong hồn bình thường, con ma còn có thể điều khiển nước trong hồ bơi tạo sóng lớn, cầm đồ vật, gọi vào điện thoại và trói cả người sống. Chứng tỏ đây là vong hồn rất mạnh. Nhiều khả năng con ma là người quen của Kyouko. Nhưng nếu vậy thì Kyouko đến từ đâu? Hy vọng trong tương lai, tác giả NOISE sẽ sớm trả lời.

Sore wa rei no Shiwaza desu

Con ma rất quan tâm đến mong muốn và cảm xúc của Kyouko

Hiện tại, truyện chỉ tiết lộ rất nhiều về cuộc sống của Nozomu. Một cậu học sinh có khiếu may vá, nấu ăn và cũng rất nam tính khi ra tay ngăn cản tên biến thái chụp lén. Cậu không phải là nam chính yếu đuối nhu nhược mà rất nam tính khi cần thiết. Đó là lý do khiến Kyouko thích cậu và cũng là ưu điểm của bộ truyện. Không chỉ có Kyouko, cả em gái, cô gái trong thư viện cũng thích Nozomu. Tác giả đã chứng tỏ cho độc giả thấy Nozomu xứng đáng có nhiều cô gái vây quanh.

Sore wa rei no Shiwaza desu METAMORPHOSIS

Cô gái trong thư viện trong khá giống nhân vật trong hentai

Điểm chưa hợp lý của truyện mà rất nhiều độc giả nhận ra. Đó là việc con ma có thể đọc sách mà không ai thấy. Chẳng lẽ không ai nhìn thấy cuốn sách đang bay lơ lửng? Ngay cả việc con ma nắn bóp Kyouko, chẳng lẽ Kyouko không cảm thấy có ai đó đang sờ mình? Dù sao đây cũng là một bộ truyện đáng để mong chờ. Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo từ họa sĩ NOISE chuyên vẽ hentai.

Sore wa rei no Shiwaza desu METAMORPHOSIS

Một số bộ hentai của họa sĩ NOISE

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close