Studio Production IMS phá sản

Anime studio Production IMS tuyên bố phá sản vào tháng 12/2017

Studio Production IMS đã tìm lý do cho tất cả sai lầm vào tháng 12/2017, khi các nhà làm phim tố cáo hãng này không trả tiền. Các báo cáo dẫn đến những tin đồn về khủng hoảng tài chính. Nhưng chưa có một thông báo chính thức nào về việc hãng này bị phá sản. Cho đến hiện tại.

Công ty nghiên cứu tín dụng Tokyo Shoko Research (TSR) đã báo cáo vào 11/6/2018 rằng xưởng sản xuất anime IMS đã bắt đầu hợp nhất khoản nợ của mình kể từ ngày 7/6. TSR trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết các nhân viên đang tham gia tố tụng pháp lý với ý định nộp đơn xin phá sản.

Hãng phim chưa đưa ra tuyên bố công khai. Trang web chính thức của Production IMS chỉ có một thông báo rằng bắt đầu từ tháng 11/2017, hãng phim sẽ chuyển từ Hikarigaoka đến Nakamurabashi (cả ở Tokyo) vào ngày 2/12. TSR báo cáo rằng công ty đã tái cấu trúc và thu hẹp quy mô vào tháng 12.

Sau đó vào tháng 12/2017, nhà làm phim anime Teru Miyazaki đã đăng nhưng đã xóa một khiếu nại trên Twitter rằng một xưởng phim anime mà anh ta ngụ ý là Production IMS không trả tiền cho các nhà làm phim anime.

Studio Producion IMS đã sản xuất những phim anime bao gồm: Date A Live II, Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia, High School Fleet, Active Raid và The Testament of Sister New Devil. Chủ yếu là thể loại Ecchi.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close