Trước khi qua đời, fan gửi tặng Hololive map Minecraft lớn nhất từng tạo

  • 2021-05-13

Một đồng chí, một fan hâm mộ đã dành tặng những phút giây quý giá cuối cùng cho các cô gái Hololive

Một Youtuber tên là Kelanduo đã tạo map Minecraft lớn nhất anh từng tạo để dành tặng các cô gái Hololive trước khi qua đời.

Anh ta đã tạo bức tranh Coco với 3.932.160 khối vuông, phá vỡ kỷ lục bức tranh lớn nhất Minecraft trước đây và tự vượt qua kỷ lục của chính mình khi tạo ra kiệt tác này với hơn 11 triệu khối vuông. Kiệt tác 11 triệu khối vuông được anh tạo ra trong bệnh viện.

Toàn bộ kiệt tác của Youtuber Kelanduo

Anh đã chiến đấu với bệnh tật và qua đời vào 7 giờ tối ngày 11/5/2021. Ca phẫu thuật cứu anh đã thất bại. Nếu trong trường hợp anh không hoàn thành được kiệt tác, bạn của anh sẽ tiếp tục. Và cuối cùng, anh đã làm được cho đến hơi thở cuối cùng.

Link bài viết Twitter

Link bài viết Reddit

Kelanduo give Hololive map Minecraft Kelanduo give Hololive map Minecraft

Những bình luận thể hiện sự tiếc thương một đồng chí tuyệt vời

Như một ẩn ý, video bắt đầu là bức vẽ Aloe, VTuber đã tốt nghiệp chỉ sau một tháng do bị những kẻ xấu trên mạng chỉ trích. Aloe là VTuber thế hệ thứ 5. Do để lộ hình ảnh model nhân vật trong buổi stream thử nghiệm nên đã bị Hololive phạt. Nhưng những lời lẽ trên mạng mới là nguyên nhân khiến cô xin tốt nghiệp. Có lẽ anh đã rất thương tiếc Aloe nên đã để bức vẽ của cô xuất hiện đầu tiên trong video và cũng vẽ cô ấy nhiều nhất.

Những bình luận thể hiện sự tiếc thương anh, một đồng chí, một fan hâm mộ đã dành tặng những phút giây quý giá cuối cùng cho các cô gái Hololive xuất hiện trên Reddit, Twitter và Facebook. Kênh Kelanduo giờ đã được bàn giao lại cho người bạn của anh.

Hãy cùng ngắm nhìn kiệt tác của anh:

Kelanduo give Hololive map Minecraft Kelanduo give Hololive map Minecraft Kelanduo give Hololive map Minecraft Kelanduo give Hololive map Minecraft Kelanduo give Hololive map Minecraft Kelanduo give Hololive map Minecraft Kelanduo give Hololive map Minecraft Kelanduo give Hololive map Minecraft

Sau khi những bài viết về Kelanduo được chia sẻ khắp Internet, kênh Youtube Kelanduo đã tăng số subcribe một cách thần tốc. Một Youtuber khác đã làm video tặng Kelanduo. Và điều đặc biệt đã đến với anh: Matsuri đã bình luận vào video của anh. Hy vọng kênh Youtube của Kelanduo sẽ đạt 100.000 subcribe để anh có thể mỉm cười nơi chín suối.

Kelanduo give Hololive map Minecraft

Bình luận của Matsuri

Video có bình luận của Matsuri

Một video dành tặng Kelanduo

Anh đã làm rất tốt! Cảm ơn anh và chúc anh yên nghỉ!Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close