7-Eleven Nhật Bản ngưng bán hentai từ tháng 8/2019

7-Eleven stop selling hentai in Japan by August, 2019

  • 2019-01-23

This decisions for women, children and foreigners


Từ tháng 8/2019, 15.000 trong số 20.000 cửa hàng 7-Eleven ở Nhật Bản sẽ ngừng bán tạp chí hentai và truyện tranh người lớn cho phụ nữ, trẻ em và người nước ngoài.

Đài truyền hình Asahi Shimbun Digital vào ngày 21/1/2019 đã đưa tin.

Đài truyền hình ANN News nói về tin tức

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven Japan và Lawson đã thông báo vào ngày 21 rằng việc bán tạp chí người lớn trong nước, trong cửa hàng sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 8.

Điều này đang được thực hiện đối với đối tượng khách hàng là phụ nữ, trẻ em và du khách nước ngoài.

Việc bán tạp chí người lớn có thể sẽ biến mất hoàn toàn khỏi các cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán tự do của Nhật Bản.

Nguồn: Shekelhertz

Một số cửa hàng khác cũng đã ngừng bán tạp chí người lớn và truyện tranh hentai trên các kệ hàng. Tập đoàn Aeon đã rút các tạp chí hentai vào đầu năm 2018 tại 7.000 cửa hàng. FamilyMart, một chuỗi cửa hàng tiện lợi khác, cũng đã rút tạp chí ra khỏi 2.000 cửa hàng trong tổng số 17.000 cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Họ nói rằng sự thay đổi một phần là vì họ đang chuẩn bị đón Olympic Tokyo 2020.

7-eleven stop selling hentai

Tạp chí người lớn tại cửa hàng FamilyMart ở Sakai, Osaka

Ministop cũng có quyết định tương tự. Vào tháng 1/2018, chuỗi cửa hàng tiện lợi Ministop đã ngừng bán tạp chí người lớn tại tất cả các cửa hàng của mình trên khắp Nhật Bản. Khi nội dung khiêu dâm trên báo in trở nên ít phổ biến hơn, có thể không lâu nữa các nhà cung cấp khác cũng làm theo.

Thông tin này cũng không quá gây shock vì vào tháng 12/2018, nhà sản xuất của Senran Kagura, Kenichirou Takaki đã nói rằng các cảnh ecchi và fan-service sẽ bị loại bỏ để phục vụ cho Olympic Tokyo 2020.

JK to Ero Konbini Tenchou

Được chào đón bởi nhân viên nữ

Nguồn: Nippon

Một đại diện của Ministop giải thích lý do của quyết định: "Chúng tôi đã xem xét việc này là một phần trong mục tiêu chung của chúng tôi nhằm làm cho các cửa hàng trở nên thoải mái và thuận tiện cho tất cả khách hàng. Các tạp chí người lớn đã giảm xuống dưới 10% tổng số tạp chí bán ra, và sáng kiến của thành phố Chiba đã thúc đẩy chúng tôi tiếp tục và thực hiện."

Động thái này có hiệu lực tại Chiba - nơi tập đoàn Aeon đặt trụ sở chính - vào tháng 12/2017, trước khi được triển khai trên toàn quốc vào tháng 1/2018. Nhiều nhân viên, đặc biệt là phụ nữ cảm thấy không thoải mái khi đặt tạp chí người lớn trên giá và nhìn thấy chúng trong cửa hàng, đã hoan nghênh sự thay đổi này.

7-eleven stop selling hentai

Theo đại diện của Ministop, chuỗi cửa hàng đã nhận được rất nhiều phản hồi có giá trị của khách hàng về quyết định này. "Khoảng 80% ủng hộ động thái này, trong khi 10%, chủ yếu là nam giới, muốn chúng tôi tiếp tục bán tạp chí. Cũng có một số người yêu cầu chúng tôi dẫn đường đến chỗ đặt tạp chí người lớn. Nhưng cũng như những sản phẩm khác thay thế những sản phẩm không bán chạy, chúng tôi xem đây đơn giản là trường hợp không còn dự trữ một danh mục tạp chí nào nữa."

Liệu đây là kết thúc của việc bán tạp chí trong cửa hàng tiện lợi?

Internet đang thay đổi cách khách hàng mua tạp chí và các ấn phẩm khác. Vào tháng 9/2017, 7-Eleven đã bắt đầu dịch vụ giúp độc giả thường xuyên của các tạp chí có thể đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng và nhận chúng tại quầy. FamilyMart đã hợp tác với nhà xuất bản Goma Books để cung cấp sách điện tử.

Ở Tokyo đã có một số cửa hàng tiện lợi loại bỏ khu vực bán tạp chí. Có lẽ việc các tạp chí biến mất khỏi các kệ hàng chỉ còn là vấn đề thời gian.

JK to Ero Konbini TenchouNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close