Adventures of Mana - game trên Smartphone ra mắt trailer

Adventures of Mana là tựa game nhập vai hành động dành cho iOS và Android vừa được cho ra mắt trailer giới thiệu.

Square Enix đã tung ra trailer tiếng Anh và Nhật Bản vào ngày 20/1/2016 của game Adventures of Mana (Những cuộc phiêu lưu của Mana). Game hành động nhập vai là phiên bản làm lại của Final Fantasy Adventure dành cho iOS và Android. Bạn có thể xem trang chủ của game tại Square Enix.

Cả hai video thông báo 4/2/2016 là ngày phát hành. Phiên bản tiếng Anh của game sẽ có sẵn cho iOS và Android, trong khi phiên bản tiếng Nhật sẽ có sẵn cho iOS, Android, và PlayStation Vita.

Trailer tiếng Anh Adventures of Mana

Trailer tiếng Nhật Adventures of Mana

Trang web tiếng Anh nói đây là” Final Fantasy Adventure cổ điển vượt thời gian cho một thế hệ mới”. Phiên bản làm lại sẽ có những câu chuyện và nhân vật chính từ các trò chơi ban đầu như Anh hùng, Shadow Night, Bogard, và Chocobo. Trang web cũng mô tả câu chuyện của trò chơi:

Adventures of Mana - game trên Smartphone ra mắt trailer

Được thờ trên đỉnh Mt. Illusia, cao hơn cả những đám mây cao nhất là Tree of Mana. Nó tạo ra năng lượng sự sống từ thiên thể Ether vô biên. Truyền thuyết nói rằng ai đặt tay mình trên thân cây sẽ được bất tử - một sức mạnh mà Dark Lord of Glaive luôn tìm kiếm để có sự thống trị.

Anh hùng của chúng ta là một trong vô số các đấu sĩ đã giao kèo với Duchy of Glaive. Mỗi ngày, anh và các bạn xấu số của mình phải chiến đấu với quái vật để giải trí cho Dark Lord. Nếu chiến thắng, họ sẽ bị giam vào ngục tối để chờ đợi trận đấu tiếp theo. Nhưng cơ thể thì dần dần lụi tàn trước số phận tàn nhẫn của họ.

Square Enix đã phát hành phiên bản gốc Final Fantasy Adventure cho Game Boy vào năm 1991. Đó là game đầu tiên trong loạt game Mana.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close