Avabel Online - MMORPG 3D cho di động

  • 2016-02-04

Đây là game thuộc thể loại MMORPG 3D đồ họa chất lượng cao xuất hiện trên thiết bị di động. Avabel Online hội tụ đầy đủ tính năng điều khiển không thua kém gì một game online trên PC như PvP , GvG ( War Guild ), Dungeon, săn boss , chế đồ… Avabel Online được xem là một game bom tấn dành cho iOS/Android. Bạn có thể tải game trên Google Play.

Avabel Online MMORPG 3D cho di động

Trailer Avabel Online

AVABEL Online đưa người chơi tới một tòa tháp với nhiều căn phòng khác nhau. Mỗi phòng đưa người chơi đến một thế giới riêng có boss cũng như cấp độ khác nhau. Càng lên cao, cấp độ càng khó. Như các game MMORPG khác, game cũng dẫn dắt người chơi với các chuỗi nhiệm vụ để người chơi làm quen với game, lấy vũ khí và kinh nghiệm.

Avabel Online MMORPG 3D cho di động

Avabel Online có 6 nhân vật: Warrior, Rogue, Ranger, Creator, Acolyte, Magician. Hệ thống vũ khí có thể khảm ngọc, chế tạo như mọi game MMORPG khác. Xét về mặt số lượng game thủ, Avabel cũng hoàn toàn áp đảo sản phẩm cùng loại cho dù tuổi đời của game cũng được 2 năm tuổi. Cấu hình nhẹ cũng là ưu điểm lớn của game.

Avabel Online MMORPG 3D cho di động

Một tin bên lề là ngày 29/1/2016, trên trang Twitter của bộ phim Anime Date a live có nói đến việc Kadokawa hợp tác với Avabel Online để cho các nhân vật Date a live xuất hiện trong game. Trang chủ Avabel x Date a live

Avabel Online MMORPG 3D cho di động Avabel Online MMORPG 3D cho di động

Nhìn chung, Avabel Online khá ấn tượng về phần đồ họa hình ảnh và âm thanh. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game cày cuốc level, khám phá thế giới mới thì hãy nhanh tay bước vào thế giới Avabel Online.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close