CLAMP xuất bản Manga Cardcaptor Sakura mới

Một truyện ngắn của nhóm tác giả CLAMP sẽ được phát hành nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt series Cardcaptor Sakura nổi tiếng.

Để kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt series Cardcaptor Sakura nổi tiếng, nhóm tác giả CLAMP quyết định xuất bản bộ Manga Cardcaptor Sakura mới vào tháng 4/2016.

CLAMP xuất bản Manga Cardcaptor Sakura mới

Nhóm tác giả CLAMP không liệt kê bất kỳ thông tin chi tiết về công việc mới, và các tạp chí cho biết trong tương lai sẽ bán bộ manga mới sau khi được quyết định. Các tạp chí của Nhật Bản cũng cho biết rằng manga mới không phải là một series đầy đủ mà chỉ là một truyện ngắn.

Trailer game RPG Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!

Cardcaptor Sakura kể về một cô bé 10 tuổi, học lớp 4 tên là Kinomoto Sakura tình cờ phát hiện ra một bộ thẻ bài ma thuật gọi là thẻ bài Clow (Clow Card) trong quyển sách Clow, chúng được tạo ra và đặt tên nửa tiếng Anh-nửa tiếng Trung bởi pháp sư Clow Reed. Sau khi mở phong ấn quyển sách, các thẻ bài bắt đầu bay khắp nước Nhật trừ thẻ bài Windy mà Sakura cầm trên tay. Và cô bé cùng linh thú Kero bắt đầu thu thập lại t���t cả thẻ bài, không cho chúng gây tai họa.

Bộ truyện đã được xuất bản vào tháng 5/1996 và đã trở thành một trong số những series dành cho thiếu nhi ăn khách nhất. Phiên bản Anime đã được lồng tiếng Anh và cả tiếng Việt. Series có 2 phần Anime, 3 phiên bản The Movie, 10 phiên bản game và nhiều CD nhạc khác. Tất nhiên không thể thiếu phiên bản thẻ bài Clow, tâm điểm chính của cả loạt phim.

Bài hát mở đầu Catch You Catch Me nổi tiếng của phim.

Nguồn Anime News Network
avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close