Clustertruck - Nhảy trên xe tải

Cùng nhảy trên xe tải và vượt qua những cung đường khó đi nhất với game hành động - giải đố Clustertruck.

Thông tin game

  • Tên game: Clustertruck
  • Thể loại: hành động
  • Sản xuất năm: 22/4/2016
  • Hãng sản xuất: Landfall Games
  • Cấu hình: CPU: 2 GHz, RAM 2 GB, Directx 9, Windows XP, 7,8. Hard Drive Space: 300 MB.

Link download

Google Drive KINGDOM NVHAI

Clustertruck là game hành động của hãng Landfall Games. Khuyến cáo trò chơi này không nên chơi lúc bạn có tâm trạng không tốt vì nó sẽ khiến bạn phát điên vì độ khó của nó.

Luật chơi rất đơn giản: bạn vào vai một tên quậy phá có những cú nhảy chỉ thua Spiderman. Và những tên tài xế xe tải sẽ tăng độ khó cho bạn bằng việc lái xe như những tên say rượu. Bạn chỉ cần nhảy qua nhảy lại, đừng để chân chạm đất hay các tia laze cho đến khi về đích.

Clustertruck - Nhảy trên xe tải

Clustertruck là game hành động theo phong cách giải đố, rèn luyện phản xạ nhanh. Từ những màn đơn giản cho đến những cảnh cả chục chiếc xe tải bay trên không trung như trong phim hành động sẽ vắt kiệt cả sức lực lẫn trí óc bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm vài mẹo sau để qua một số màn theo cách bớt đau đầu hơn:

  • Hãy thử dùng cách đứng yên trên chiếc xe bạn đang đứng từ đầu đến cuối. Người viết đã vượt qua một số màn nhờ vào cách này. Hoặc hãy chọn chiếc xe ngoài rìa để tránh va chạm.
  • Màn có những tấm biển gỗ phía trên cao, hãy đứng ở đầu xe tải để núp dưới những tấm bảng gỗ, không cần nhảy đi đâu cả.
  • Slow Motion chỉ nên dùng trước khi nhảy để xác định xem nên nhảy vào xe nào.
Clustertruck - Nhảy trên xe tải

Hãy đứng trên đầu xe tải để núp dưới các tấm bảng gỗ

Âm nhạc khá tốt với những tiếng nổ máy xe và nhạc nền. Tuy nhiên, trò chơi lại không có âm thanh va chạm hay cháy nổ. Đồ họa là điểm mạnh nhất của game với các màn chơi từ sa mạc đến bang tuyết, từ vùng đồng không mông quạnh đến thành phố tuyết tuyệt đẹp. Thậm chí có cả những không gian ảo khiến người chơi khó đoán được đường đi nước bước của xe.

Clustertruck - Nhảy trên xe tải

Chỉ với 300 MB và RAM 2GB, quá nhẹ cho một trò chơi mini giải trí và rèn luyện đầu óc. Hy vọng bạn sẽ vượt qua tất cả những màn chơi cực kỳ khó khăn và thử thách này trong những lúc rảnh rỗi.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close