[Review] Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu

Một chàng trai bình thường, học giỏi đột nhiên có một dàn harem đầy chất lượng bám theo. Họ đã ăn phải socola của thần tình yêu.

Aishen qiaokeli-ing, tên gọi tiếng Anh là Cupid Chocolate, là anime do Trung Quốc sản xuất, được phát hành vào năm 2015 với 15 tập phim. Cupid Chocolate còn có bộ manga cùng tên.

Trang chủ Cupid Chocolate

Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu

Jiang Haoyi là một chàng trai bình thường, học giỏi. Một ngày nọ, cậu ăn phải socola của thần tình yêu tên là Mei Tata. Và thế là những cô gái cũng đã ăn phải socola đó liền yêu cậu. Cách để hóa giải phép thuật là phải thực hiện mong muốn của các cô gái. Nếu càng để lâu, phép thuật sẽ thực hiện nghiêm túc hơn như tạo ra những đứa con cho cậu. Và cậu bắt đầu công cuộc hóa giải phép thuật này. Nhưng dù phép thuật được hóa giải, những gì mà chàng trai tốt bụng này làm càng khiến các cô gái càng yêu cậu hơn. Và đó là tình yêu thật sự của họ.

Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu

Nam chính có quân sư nữ xinh đẹp giúp xây dựng dàn harem. Đây là phong cách quen thuộc trong các bộ phim thuộc thể loại harem. Dù Mei Tata chỉ là mối phiền toái của cậu nhưng không thể phủ nhận, cô đã mang đến cho Haoyi một dàn harem tuy ít nhưng rất chất lượng. Một cô công chúa nhà giàu, hiền lành nhưng thiếu vắng tình thương của bố. Một onee-san bề ngoài mạnh mẽ, giỏi thể thao nhưng bên trong là một cô gái nữ tính. Một cô mọt sách học giỏi, nhà nghèo mong được gặp bố mình. Ngoài ra cậu còn có bạn thuở nhỏ cũng là tiểu thư nhà giàu, sẵn sàng rút kiếm chém cậu nếu cậu lại gần cô gái khác. Bản thân Mei Tata cũng đã dùng phép thuật cứu cậu khi cậu bị tai nạn.

Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu

Bộ phim khá hài hước nhưng cũng rất hấp dẫn. Chất lượng có thể sánh ngang với Date a live vì khán giả sẽ phải theo dõi phim để xem Haoyi xử lý vấn đề của từng cô gái như thế nào. Cũng giống như Shidou phải làm sao để cưa đổ các Tinh Linh vậy. Thậm chí Cupid Chocolate còn có buổi hẹn hò 2 người, Date a live có buổi hẹn hò 3 người. Đó chính là điểm mà người viết thích nhất.

Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu

Phong cách hẹn hò, cưa gái của Cupid Chocolate là phải chiến đấu vất vả, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng để chiếm tình cảm của các cô gái. Nhưng điểm hay của Cupid Chocolate cũng giống như Date a live, đó là sự đầu tư về vấn đề và phương pháp giải quyết vấn đề. Sử dụng đầu óc, điều tra, cùng với sự giúp đỡ của các cô gái có sẵn và phép thuật của Mei Tata, tất cả giúp cho cách giải quyết vấn đề của Haoyi trở nên khó đoán và thú vị.

Những tình tiết bất ngờ kéo đến khiến bộ phim rất hấp dẫn. Cô mọt sách thông minh có với cậu 2 đứa con vì phép thuật, chị gái mạnh mẽ lại rất thích mặc những bộ đồ dễ thương. Và nhất là cuộc hẹn 2 người trông vừa hài, vừa gay cấn mà vừa lãng mạn. Âm nhạc mở đầu phim nhẹ nhàng kèm theo chút hình ảnh ecchi nhẹ. Đặc biệt là sự xuất hiện của những tấm banner quảng cáo của các phim khác như Date a live trong phim sẽ khiến khán giả thêm phấn khích.

Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu

Và điểm khiến khán giả cảm thấy háo hức là cuối phim, một cô gái lạ mặt đứng ở ban công nhà cao tầng hét tên Haoyi. Trong trang chủ, có một nhân vật lạ là một cô gái tóc vàng xuất hiện. Nhiều khả năng sẽ có season 2 cho nhân vật lạ này. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu

Cupid Chocolate - Socola của thần tình yêu
avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close