Diablo 2: Resurrected tại BlizzConlin 2021 liệu có giống Warcraft 3 Reforged?

  • 2021-02-20

Năm 2020 là một năm đáng quên của Blizzard với Warcraft 3 Reforged. Đồ họa hoàn toàn khác so với bản demo được quảng cáo tại Blizzcon 2018, trục trặc kỹ thuật, những bất cập của phần chơi mạng và đặc biệt là những map do người chơi tạo ra, nhà phát hành sẽ lấy hết doanh thu. Warcraft 3 Reforged là một nỗi thất vọng đáng quên của các fan hâm mộ

Ngày 20/2/2021, BlizzConlin 2021 công bố đoạn trailer của game huyền thoại khác là Diablo 2: Resurrected. Bản làm lại của Diablo 2 sẽ được ra mắt trong năm 2021. Năm nay, vì đại dịch COVID nên Blizzcon không tổ chức trực tiếp mà tổ chức online. Vậy nên tên sự kiện đã được đổi thành BlizzConlin.

Diablo 2: Resurrected - Official Reveal Trailer | BlizzConlin 2021

Nếu như ai đã từng sử dụng Window XP với dàn máy tính màn hình dày ngày xưa chắc chắn vẫn còn nhớ tựa game Diablo 2 huyền thoại này. Đặc biệt là thế hệ 8x 9x, không ít thanh niên đã từng trải nghiệm game này trong list game offline tại quán net, ở nhà. Giờ đây, Diablo 2: Resurrected sẽ có đồ họa 4K, lối chơi được giữ nguyên.

Các game thủ có thể đăng ký chơi bản Alpha tại trang chủ của Blizzard

Tuy nhiên, thảm họa Warcraft 3 Reforged vừa hiện hữu vào đầu năm ngoái đã khiến không ít fan nghi vấn: liệu Diablo 2: Resurrected có lặp lại sai lầm này? 1 năm có đủ để đội ngũ sản xuất kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt? Chắc chắn số lượng Pre Order lần này sẽ thấp hơn số lượng Pre Order của Warcraft 3 Reforged vì các fan không muốn mắc sai lầm như năm ngoái.

Bản Pre Order của Diablo 2: Resurrected có giá 39.99USD

Diablo 2 Resurrected Diablo 2 Resurrected Diablo 2 Resurrected

Một số hình ảnh trong trailer

Diablo 2 Resurrected

Logo PNGNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close