Doanh thu Love Live! chiếm hạng 3 của Madoka Magica

Sau hơn 1 tháng công chiếu, Love Live! The School Idol Movie đã thu được hơn 2,2 tỷ yên (17,7 triệu USD) tính đến ngày 1/8/2015.

Love Live! The School Idol Movie đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem tính đến ngày 1/8/2015, nghĩa là 50 ngày sau khi bộ phim được trình chiếu tại các rạp. Bộ phim cũng đã thu được hơn 2,2 tỷ yên (17,7 triệu USD) tính đến ngày 1/8, vượt qua doanh thu phòng vé của Puella Magi Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion. Puella Magi Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion đã đạt được tổng cộng ¥ 2.080.000.000 trong thời gian trình chiếu tại Nhật Bản khi bộ phim được ra mắt vào tháng 10/2013.

Doanh thu Love Live! chiếm hạng 3 của Madoka Magica

Love Live! The School Idol Movie đã vượt 2 tỷ yên (16 triệu USD) vào ngày 27/7/2015.

Bộ phim đã đứng đầu phòng vé Nhật Bản về số lượng vé bán ra trong 3 tuần đầu tiên của mình tại các rạp. Bộ phim chiếm vị trí thứ 1 về doanh thu từ ngày 13/6. Đến ngày 14/6 đã tụt xuống vị trí thứ 2 chỉ sau Mad Max: Fury Road trong tuần thứ hai của mình. Sau đó đã trở lại vị trí đầu tiên về doanh thu trong tuần thứ ba.

Doanh thu Love Live! chiếm hạng 3 của Madoka Magica

Bộ phim sẽ được công chiếu tại một số thành phố ở Hoa Kỳ vào ngày 12. Trước đó, bộ phim đã được công chiếu ở Úc, New Zealand, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Singapore, Brunei và Indonesia.

Nội dung của 13 tập phim được chiếu trên TV và đĩa Blu-ray phim kể về một ngôi trường sắp đóng cửa mang tên Otonokizaka, ngày càng ít các đơn xin nhập học khiến ban giám hiệu nhà trường đau đầu. Honoka Kousaka quyết định cứu ngôi trường bằng cách tổ chức một nhóm nhạc và tham gia Love Live, cuộc thi dành cho các nhóm nhạc thần tượng học sinh. School Idol Project – dự án thần tượng học đường chính thức bắt đầu!

Nguồn Anime News Network
avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close