ELOA - Game 3D Anime mới

  • 2015-08-28

Một tựa game MMORPG 3D mang phong cách Anime đang trong giai đoạn thử nghiệm. ELOA - Elite Lord of Alliance do hãng Webzen của Hàn Quốc.

Trang chủ ELOA

Hãng Webzen của Hàn Quốc vừa cho ra mắt game MMORPG mang tên ELOA - Elite Lord of Alliance. Game đang trong giai đoạn Close Beta thử nghiệm.

Trailer ELOA

ELOA là game mang phong cách Anime, được thiết kế trên đồ họa 3D với camera xoay nhiều góc độ. Người chơi sẽ hóa thân thành các anh hung đi phiêu lưu, luyện level, mua sắm vũ khí, tham gia các sự kiện như mọi game MMORPG khác.

ELOA - Game 3D Anime mới

Nếu ai đã từng chơi game Aura Kingdom thì sẽ thấy ELOA có những điểm tương đồng. Đầu tiên là âm nhạc. Trong trailer, âm nhạc mang phong cách hùng tráng giống như Aura Kingdom. Thứ 2, những bảng điểm, menu, thùng đồ, menu kỹ năng cũng có thiết kế tương tự. Tuy nhiên, trò chơi vẫn mang phong cách khác với Aura Kingdom là bạn sẽ chơi theo góc nhìn 2,5D có thể phóng to thu nhỏ. Aura Kingdom lại là game thuần 3D. Vì vậy, cấu hình của ELOA phù hợp với nhiều loại máy.

ELOA - Game 3D Anime mới

ELOA - Game 3D Anime mới

ELOA đã được quảng cáo trên các trang mạng.

Hiện mọi người đã có thể đăng ký để chơi ELOA. Nếu ai thích thú với Anime Nhật Bản hay đã từng chơi Aura Kingdom, hãy thử ghé qua ELOA thử xem.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close