[Review] Hektor - Ký ức xáo trộn

Mò mẫm trong bóng tối với ngọn lửa nhỏ bé, đi lang thang trong một khu vực dành cho thí nghiệm với những sinh vật quái dị lang thang đâu đó. Nguyên nhân là gì? Đây là đâu? Tại sao bạn lại ở đây?

Thông tin và cấu hình

  • Tên game: Hektor
  • Thể loại: kinh dị
  • Sản xuất năm: 1/2015.
  • Hãng sản xuất: Rubycone
  • Cấu hình: CPU: Core I3-2115C 2.4GHz, RAM: 2 GB, CD-ROM/DVD-ROM: 16X ,Hard Drive Space: 4 GB, Video: GeForce GT 740, Sound: 16-bit Directx 11, Windows XP, 7,8.

Link download

Nguồn link

Traler Hektor

Hektor là tựa game kinh dị của hãng Rubycone được ra mắt vào đầu năm 2015. Trò chơi này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều fan yêu thích thể loại game kinh dị với phong cách tìm và chạy.

Hektor - Ký ức xáo trộn

Cốt truyện của game hơi mù mờ. Bạn sẽ xem một đoạn phim quay cảnh mình đang nằm trên giường với ánh đèn giống như trong phòng phẫu thuật. Sau khi tỉnh lại, bạn thấy mình đang nằm trên sàn nhà, trong một hành lang tối tăm. Chỉ với ánh sáng phát ra từ chiếc đèn pin và ngọn lửa nhỏ bé của cái hộp quẹt, bạn sẽ ph���i tìm hiểu xem bạn đang làm gì ở đây.

Hektor - Ký ức xáo trộn

Cảm nhận đầu tiên của người viết khi vừa bắt đầu là game tạo cảm giác u ám nặng nề. Nơi bạn đang đi có vẻ giống như một khu thí nghiệm bỏ hoang, có những nhà giam cửa song sắt, những căn phòng bàn giấy, những phòng bảo vệ có màn hình camera… Tất cả đều tối om trừ một số chỗ có công tắc đèn nếu bạn để ý trên tường. Khi đi trong một hành lang dài không ánh sáng, người viết cảm thấy giống như hành lang này dài vô tận. Âm thanh tí tách của nước, gạch đá rơi khi khu vực đột ngột rung chuyển tạo cảm giác như hơi thở của bạn trở nên khó khăn hơn.

Hektor - Ký ức xáo trộn

Khu vực này dường như đang bị một sức mạnh ma quái nào đó điều khiển, khiến cho tầm nhìn của người chơi đã tối còn bị méo mó, mờ ảo. Khi người chơi nhìn thấy dòng chữ hướng dẫn cách mở cánh cửa đầu tiên, lối đi phía sau lưng người chơi thay đổi và trở thành lối đi khác. Những sinh vật quái dị trông giống con người bất thình lình xuất hiện trong bóng tối, hồn ma bốc cháy… khiến những ai đã từng chơi Outlast hay những thể loại tương tự cảm thấy run rẩy mỗi khi mở những cánh cửa hay nghe thấy tiếng động lạ. Và giống Outlast, bạn chỉ có thể chạy nhanh hết sức trong bóng tối khi nhìn thấy những sinh vật đó vì trong tay bạn chẳng có vũ khí gì.

Hektor - Ký ức xáo trộn

Hektor hơi khác với Outlast là bạn sẽ không thấy ai trong suốt phần lớn thời gian chơi. Điều này nghe có vẻ yên tâm nhưng chắc chắn rằng một khi bạn đã bị hù thì chắc chắn bạn không thể giữ bình tĩnh để bỏ chạy, còn chạy đường nào và chạy được hay không lại là chuyện khác vì mọi thứ rất tối. Tốc độ mở cửa cũng không nhanh như Outlast nên chạy cũng khó hơn. Tốt nhất là bạn nên mở sẵn cửa phòng khi cần. Outlast thì khác, bạn luôn ở trong tư thế sẵn sàng chạy thục mạng nên cảm giác sợ khi chạy không hồi hộp bằng Hektor.

Trò chơi gồm có 3 phần nên thời lượng cũng không quá dài như Outlast. Game có đồ họa đẹp, cấu hình nhẹ và khá hồi hộp. Bạn nên chơi qua Hektor nếu muốn tìm một tựa game kinh dị với phong cách tìm và chạy để "giải trí ".Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close