[Review] Hidan no Aria

Một nam sinh đa nhân cách có khả năng bắn súng, chiến đấu bất đắc dĩ bắt cặp với một cô gái với kỹ năng chiến đấu được xếp hạng cao nhất.

Thể loại: harem, ecchi, hành động, siêu nhiên, giả tưởng, lãng mạn, thần thoại. Phụ: học đường.

Hidan no Aria là một bộ phim chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Akamatsu Chugaku. Series hiện đang có manga, light novel và anime.

Hidan no Aria Hidan no Aria

Nam sinh Tohyama Kinji có năng lực đa nhân cách khi bị kích thích tình cờ gặp Aria H.Kanzaki, một Butei hạng S với 2 tay 2 súng trong một cuộc tấn công săn lùng Butei. Kết quả là cả 2 học trường trung học Tokyo Butei, nơi đào tạo ra những thám tử được vũ trang gọi là "Butei" với nhiều bộ phận khác nhau như bắn tỉa, chiến đấu… Từ đó, bộ đôi bất đắc dĩ này cùng nhau chiến đấu nhằm giải oan cho mẹ của Aria. Và cậu nam sinh Kinji được phần thưởng là một dàn harem gồm những cô gái với đủ mọi khả năng chiến đấu khác nhau, từ cận chiến đến bắn tỉa, từ trường kiếm châu Âu đến Tanaka Nhật.

Hidan no Aria Hidan no Aria

Cảnh đẹp trai nhất của Tohyama Kinji

Bộ phim hấp dẫn từ những tập đầu tiên với cảnh bắn nhau 2 tay 2 súng theo phong cách điệp viên 007. Phim là sự kết hợp giữa giả tưởng và thần thoại như một chiếc xe gắn súng tự động bắn hay sự xuất hiện của Vampire, con cháu Sherlock Holmes và Arsene Lupin. Những yếu tố như vậy khiến bộ phim có thêm chiều sâu. Nhưng có thể sẽ phản tác dụng với những ai không thích dạng phim lai tạp giữa thần thoại và hành động hiện đại.

Hidan no Aria Hidan no Aria Hidan no Aria

Những cảnh nóng trong phim chỉ là yếu tố phụ.Yếu tố chính của bộ phim xoay quanh những pha hành động và những tình tiết hài hước của Kinji với các cô gái. Tuy nhiên, yếu tố hài hước vẫn còn mờ nhạt, cần được trau chuốt thêm. Những pha đánh ghen, hài hước vẫn còn ít và những đoạn hội thoại có phần hơi dài. Một số khán giả chê khả năng đa nhân cách của Kinji không quá đặc biệt.

Hidan no Aria

Phần âm nhạc cũng không đặc sắc. Nói chung, Hidan no Aria khó có phần 2, chỉ là bộ phim xem để giải trí dành cho những ai yêu thích thể loại harem, hành động bắn súng. Theo lời tác giả light novel Akamatsu Chugaku trên trang twitter là “Hidan no Aria có thể sẽ không có phần 2”. Vì vậy, hy vọng lượng bán light novel sẽ đủ để bù đắp thất bại này.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close