Hidan no Aria AA được công bố

Hidan no Aria cuối cùng đã có anime mới sau gần 3 năm khán giả tưởng chừng như đã kết thúc dang dở.

Hidan no Aria cuối cùng đã được công bố phần 2. Đây là điều bất ngờ vì thông tin này tưởng chừng như không bao giờ xảy ra sau một quãng thời gian khá dài.

Hidan no Aria AA phần 2 được công bố

Hidan no Aria là một bộ phim chuyển thể từ light novel cùng tên khá nổi tiếng với nội dung hấp dẫn, tài nguyên thông tin khá phong phú. Nhưng series không có thông tin về anime phần 2 trong suốt gần 3 năm. Cuối cùng, anime mới đã được chính thức xác nhận. Hidan no Aria AA sẽ dễ thương hơn, hành động nhiều hơn và có nhiều loli hơn. Nhưng tin buồn cho các fan thể loại harem là Hidan no Aria sẽ là thể loại Yuri. Kinji vai chính trong phần trước sẽ chỉ là vai phụ trong phần này.

Theo như nội dung trong manga, Hidan no Aria AA (còn gọi là Double A) không phải là phần 2 mà là ngoại truyện, nói về Akari Mamiya, đàn em ngưỡng mộ Aria và mong muốn được làm cộng sự của cô. Tuy nhiên, Akari lại kém cỏi mọi mặt nên cô bé phải rất vất vả để chứng tỏ bản thân.

Hidan no Aria AA phần 2 được công bố

Hidan no Aria AA phần 2 được công bố

Trước đây, tác giả light novel Hidan no Aria là Akamatsu Chugaku đã có một lời cảnh báo trên trang twitter của ông: “Hidan no Aria có thể sẽ không có phần 2”. Lý do là DVD/BD sales càng thấp thì khả năng có phần 2 cho anime càng ít. Vì thế tác giả khuyến khích fan nên mua nhiều hơn nữa.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close