Hidan no Aria AA ra mắt trailer

Tiếp nối phần 1 đã được ra mắt cách đây 4. Hidan no Aria AA lần này sẽ có sự xuất hiện của Mamiya Akari, fan hâm mộ Aria. Phim sẽ được công chiếu vào tháng 10.

Hãng Media Factory vừa ra mắt 2 trailer Hidan no Aria Double A vào tháng 7/2015 và tháng 9/2015. Phim sẽ được công chiếu vào đầu tháng 10/2015.

Hidan no Aria AA ra mắt trailer


Trailer Hidan no Aria AA

Hidan no Aria là một bộ phim chuyển thể từ light novel cùng tên khá nổi tiếng của tác giả Akamatsu Chugaku. Nam sinh Tohyama Kinji có năng lực đa nhân cách khi bị kích thích tình cờ gặp Aria H.Kanzaki, một Butei hạng S với 2 tay 2 súng trong một cuộc tấn công săn lùng Butei. Kết quả là cả 2 học trường trung học Tokyo Butei, nơi đào tạo ra những thám tử được vũ trang gọi là "Butei" với nhiều bộ phận khác nhau như bắn tỉa, chiến đấu… Từ đó, Kinji đã xây dựng dàn harem của mình

Phần 2 sẽ có một nhân vật mới là Mamiya Akari, một sinh viên năm nhất hạng E tại học viện Tokyo Butei. Cô muốn trở thành một Butei và thần tượng của cô là Aria H. Kanzaki hạng S. Cô muốn mình mạnh hơn để một ngày nào đó được trở thành Amica (tiếng Ý hiểu là bạn đồng hành, bạn chiến đấu) của Aria. Ngoài ra còn có các nhân vật mới như Raika Hino, Shino Sasaki.

Hidan no Aria AA ra mắt trailer

Hidan no Aria AA ra mắt trailer

Hidan no Aria AA ra mắt trailer

Tính đến nay, đã có 20 volume của light novel được phát hành. Bên cạnh đó, series còn được chuyển thể thành manga và được thực hiện bởi Yoshino Koyoka, phát hành hàng tháng trên tạp chí seinen Comic Alive bắt đầu từ ngày 26/9/2009. Mamiya Akari sẽ được lồng tiếng bởi Ayane Sakura, người lồng tiếng cho Gasper Vladi trong series Highschool DxD.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close