Injustice 2 sẽ ra mắt vào năm 2017

  • 2016-06-08

Trailer Injustice 2 đã được DC Entertainment ra mắt trên kênh Youtube, khiến các fan háo hức tột cùng.

Sau khi bộ truyện comic Injustice: God among us thành công vang dội, game cùng tên đã ra mắt vào năm 2013, dành cho PlayStation 3, Xbox 360, và Wii U.

Injustice 2 sẽ ra mắt vào năm 2017

Ngày 8/6/2016, trên kênh Youtube của DC Entertainment đã ra mắt trailer Injustice 2 đầy hấp dẫn. Game sẽ được phát hành dành cho PS4 và Xbox One.

Injustice 2 Trailer Vietsub Engsub

Injustice là bộ Comic nói về cuộc nội chiến giữa các siêu anh hùng. Sau khi Lois Lane, vợ của Superman bị Joker giết, Superman đã bị hận thù điều khiển, khiến anh ta giết Joker. Và từ đó, Superman quyết định lập ra chế độ độc tài, bắt loài người khắp thế giới phải tuân theo ý mình để đảm bảo không có một cuộc xung đột, chiến tranh nào xảy ra.

Nhưng Superman đã mù quáng đến mức giết cả bạn bè của mình chỉ vì họ muốn để loài người tự quyết định vận mệnh. Green Arrow, Captain Atom và nhiều anh hùng khác đã chết. Batman quyết tâm ngăn cản Superman. Trận chiến này đã lôi kéo nhiều thế lực ngoài hành tinh, thậm chí cả thần linh vào cuộc.

Injustice 2 cung cấp cho người chơi những trải nghiệm mở rộng lớn hơn trước. Mỗi trận đấu xác định bạn trong trò chơi, nơi các biểu tượng nhân vật DC mạnh mẽ hơn và được kiểm soát trong suốt trò chơi. Đối với các game thủ lần đầu tiên chơi có thể điều khiển giao diện nhân vật, chiến đấu và phát triển trên một loạt các chế độ chơi game.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close