[Review] Isuca

  • 2015-07-06

Thể loại: hài hước, ecchi, hành động, harem, lãng mạn, siêu nhiên.

Trang chủ Isuca

Isuca là bộ phim anime được chuyển thể từ manga cùng tên. Bộ phim do hãng Kadokawa sản xuất và đã được phát hành vào năm 2015.

Isuca

Bộ phim nói về cậu học sinh Asano Shinichirou tình cờ gặp một miêu nữ bị một mũi tên bắn trúng. Cậu thả ra và bị Sakuya Shimazu – con gái của gia đình có truyền thống săn quỷ - bắt phải hợp tác để bắt miêu nữ lại. Cuối cùng, cậu lại thu phục được miêu nữ vì cậu đã nói đúng tên miêu nữ là Tama. Và từ đó, dàn harem của cậu bắt đầu cùng với công việc giúp việc cho gia đình của cô thợ săn quỷ.

Về nội dung, bộ phim chỉ dừng lại ở mức trung bình. Lỗi đầu tiên khi xem phim mà ai cũng nhận thấy là nam chính trong phim giống như các anime như Omamori Himari hay Freezing, chỉ dừng lại với vai trò hỗ trợ với khả năng hôn các cô gái để gia tăng sức mạnh. Còn trực tiếp tham gia vào trận chiến đều là các nhân vật nữ. Những cảnh chiến đấu được thực hiện khá tốt nhưng có lẽ hơi ngắn và đơn giản, cần có thêm nhiều pha hành động nảy lửa hơn. Động tác bắn cung của Sakuya khá bình thường nếu so với nhiều phim khác như Inuyasha.

Isuca

Thất vọng kế tiếp là bộ phim chỉ có 10 tập. Thường trong các bộ anime, phần 1 có 12 tập vì đây là phần gây ấn tượng mạnh với khán giả. Phần 1 phải là phẩn làm công phu, chu đáo nhất. Nhưng về mặt hình ảnh, bộ phim vẫn chưa thể hiện tốt cảnh chiến đấu. Cảnh nóng ở mức vừa đủ. Isuca sử dụng kỹ năng ngã của Rito trong To-Love Ru nhưng chưa ấn tượng bằng Rito.

Isuca Isuca

Nhìn chung, Isuca chỉ dừng lại ở mức giải trí. Bộ phim này khó có thể có nhiều fan hâm mộ do quá nhiều lỗi. Nhiều khả năng Isuca sẽ không có phần 2. Khán giả chỉ còn hy vọng vào series manga được thể hiện tốt hơn.

Isuca


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close