Kadokawa đăng ký tên miền re-zero-anime.jp

Kadokawa chuẩn bị ra mắt anime Re:Zero. Câu chuyện nói về Subaru Natsuki lạc đến dị giới

Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu (Tạm dịch: Lặp lại cuộc sống trong thế giới khác từ con số 0) là một series light novel của tác giả Tappei Nagatsuki, minh họa bởi Shintaro Outsuka, và được xuất bản bởi Kadokawa. Vol 6 được ra mắt vào ngày 25/3/2015 tại Nhật Bản. Hiện light novel đã có volume 5. Bộ light novel này cũng có một bộ manga cùng tên.

Kadokawa đăng ký tên miền re-zero-anime.jp

Subaru Natsuki là một học sinh trung học bình thường. Cậu bị lạc trong một thế giới khác. Cậu được giải cứu bởi một cô gái có mái tóc bạch kim xinh đẹp. Cậu đi theo cô để trả ơn, nhưng số phận cô phải gánh chịu hơn những gì Subaru có thể tưởng tượng. Kẻ thù tấn công từng người một, và cả hai người họ đều thiệt mạng. Sau đó, Subaru phát hiện ra rằng mình có sức mạnh để quay ngược thời gian, trở về lần đầu tiên anh ta đến thế giới khác. Nhưng chỉ có mỗi anh nhớ lại những gì đã xảy ra kể từ lúc đó. Chữ Re trong tên light novel mang ý nghĩa quay trở lại.

Kadokawa đăng ký tên miền re-zero-anime.jp

Kadokawa xuất bản manga Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu - Daisshou - Outo no Ichinichi Hen trong Monthly Comic Alive và tiếp tục ra mắt vol thứ hai vào ngày 23/3.

Dự đoán trong tương lai sắp tới, có thể Kadokawa sẽ cho ra mắt phiên bản anime của series này. Dự đoán này dựa vào việc Kadokawa đầu tư một trang web riêng cho series. Hy vọng rằng Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu sẽ có được nhiều fan hâm mộ.

Nguồn Anime News Network


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close