[Review] King's Bounty The Legend

  • 2015-07-21

Thông tin và cấu hình

  • Tên game: Kings Bounty The Legend
  • Thể loại: dàn trận theo lượt.
  • Sản xuất năm: 23/9/2008
  • Hãng sản xuất: Katauri Interactive
  • Cấu hình: Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 2800+ 2.6 GHz Processor, RAM 1GB, 5.5GB Hard Disk Space, DirectX 9.0c, 256MB Nvidia GeFirce 6800/ATI Radeon X800 Video Card

Link download

Google Drive KINGDOM NVHAI

Vương quốc Darion từng là một nơi thanh bình, nhưng giờ đây sự xuất hiện của nhiều loại quái vật như người sói, xác chết biết đi. Những cây ăn thịt người mọc tràn lan khắp nơi, gieo rắc nỗi kinh hoàng lên đầu dân chúng. Và thời thế tạo anh hung, vương quốc cần một chiến binh, pháp sư hoặc hiệp sĩ giúp nhà vua tiêu diệt ma quỷ, đem lại cuộc sống bình yên cho dân lành.

King's Bounty The Legend

Mặc dù với lối chơi tương tự như dòng game dàn trận theo lượt nổi tiếng Heroes of Might and Magic nhưng King's Bounty: The Legend không có chức năng tùy biến nhân vật ngay từ đầu. Sau khi chọn loại nhân vật, bạn được mang theo một số đồ vật và chọn hướng chuyên sâu trên hệ thống phát triển kỹ năng. Nói đơn giản, trò chơi giống như sự kết hợp giữa thể loại nhập vai và dàn trận theo lượt. Bạn cày level cho hero, nâng kỹ năng và mang quân lính của mình đi chinh phạt nhưng không có tòa thành hay xây nhà nào. Heroes of Might and Magic cho bạn thành lũy, xây nhà còn King's Bounty: The Legend chỉ tập trung vào 1 hero duy nhất.

King's Bounty The Legend

Level của nhân vật càng tăng thì số lượng và chủng loại lính mà bạn có thể điều khiển cũng trở nên đa dạng hơn. Chẳng hạn, ở màn cuối, người chơi sẽ được quyền điều khiển một số loại quái vật như rồng, cây phun độc và ma cà rồng. Bạn còn có thể gặp được những con boss như Kraken, những trận đánh với đối thủ là quái vật khổng lồ hay rồng.

King's Bounty The Legend

Trò chơi có rất nhiều cảnh đẹp theo phong cách thần thoại châu Âu. Bạn sẽ thấy những con tàu chiến, những tòa lâu đài hay những ngôi làng nhỏ như trong các bộ phim châu Âu thời Trung Cổ, tồn tại tiên, thủy quái, người lùn, xác chết biết đi, người sói và quỷ. Trên bản đồ, những nhân vật có chấm đỏ ở phía trên là kẻ thù của bạn. Nếu chết, người chơi sẽ được đưa trở lại cung điện để hồi sinh. Tại đây bạn có thể mua thêm binh lính, phục hồi sức mạnh và máu. Dù đồ họa đã lỗi thời nhưng vẫn rất đẹp. Cấu hình nhẹ nên game thủ bây giờ hoàn toàn có thể chơi được.

Nếu các bạn muốn trải nghiệm phiên bản mới hơn, hãy tìm đến Kings Bounty: Armored Princess. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với phiên bản mới này khi bạn được điều khiển một nàng công chúa xinh đẹp và mạnh mẽ đi phiêu lưu khắp thế giới.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close