Kono Naka Ni Hitori Imouto Ga Iru – Ai là em gái?

Một anh chàng con nhà đại gia đang tìm vợ tương lai và em gái bí ẩn của mình. Và tất nhiên, khi thấy một chàng trai như vậy thì rất nhiều cô gái theo đuổi cậu là chuyện bình thường.

Thể loại: Hài Hước, Ecchi, Tình Cảm, School life.

Kono Naka Ni Hitori Imouto Ga Iru là series light novel của tác giả Taguchi Hajime. Hiện light novel đã có volume 10. Anime được ra mắt từ ngày 6/7/2012 đến ngày 28/9/2012. Phiên bản manga cũng đã được phát hành.

Kono Naka Ni Hitori Imouto Ga Iru – Ai là em gái?

Bộ phim nói về Mikadono Shogo, người thừa kế tập đoàn giàu có. Trong đám tang bố, đột nhiên có một cô bé tự xưng là em gái mình nói với cậu là sau này sẽ kết hôn với cậu. Cậu vào trường Miryuin với nhiệm vụ là tìm vợ sau này. Tình cờ thay, nơi này cũng là nơi em gái giấu mặt của cậu đang học. Và hài hước hơn khi có đến 5 cô gái thay phiên nhau giành tình cảm của cậu. Cuộc điều tra cô em gái trong số 5 cô gái này bắt đầu

Kono Naka Ni Hitori Imouto Ga Iru – Ai là em gái?

Mang phong cách hài hước, vui nhộn, bộ phim đưa khán giả vào những tình huống dở khóc dở cười khi vừa phải tìm kiếm em gái mình, vừa phải xử lý chuyện tình cảm với các cô gái cứ liên tục vây quanh cậu. Những cô gái liên tục bám lấy cậu, ăn mặc gợi cảm, thậm chí suýt lên giường với cậu khiến cậu liên tục trong trạng thái đỏ mặt. Thậm chí có những tình huống hết sức khó hiểu nhưng vẫn khá vui nhộn.

Kono Naka Ni Hitori Imouto Ga Iru – Ai là em gái? Kono Naka Ni Hitori Imouto Ga Iru – Ai là em gái?

Bên cạnh đó, tính hấp dẫn của bộ phim cũng được đẩy lên cao. Với chiếc điện thoại hàng độc của tập đoàn Mikadono chế tạo có khả năng giả giọng nói, các cô gái thay phiên nhau sử dụng để nhận làm em gái cậu. Thậm chí cả các nữ sinh trong trường cũng nhận là em gái cậu sau khi biết cậu là con nhà đại gia. Và cũng có những tình huống khá gay cấn khi có những thế lực muốn phá hoại tập đoàn cũng như vị trí thừa kế của cậu. Một cô em gái với tờ giấy xác minh ADN trùng với ADN của cậu cũng xuất hiện làm bộ phim càng thêm lôi cuốn.

Ecchi của phim là ecchi nặng nhưng xuất hiện ít, chỉ ở mức làm gia vị cho bộ phim. Phim lấy chủ đề là em gái nên các cô gái trong phim gần như ai cũng tự nhận mình là em gái. Ngay cả quán cà phê, nhân viên cũng xưng hô là em gái. Nhìn chung, bộ phim khá hay, hấp dẫn nhưng có lẽ sẽ không có phần 2 dù light novel đã có 10 volume vì khoảng thời gian 3 năm là quá dài.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close