Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016

  • 2016-04-05

Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016

Animax Carnival là một sự kiện Anime do kênh Animax nhánh Châu Á tổ chức ở nhiều quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Đài Loan, Malaysia, và Philippines. sự kiện Animax Carnival năm nay tại Malaysia diễn ra vào ngày 26 và 27 tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị Sunway Pyramid, và thu hút hơn 30.000 lượt khách trong suốt hai ngày.

Trò chơi

Trung tâm sự kiện của lễ hội cũng như các buổi biểu diễn âm nhạc theo chủ đề Anime. Các trò chơi theo chủ đề năm nay bao gồm một máy đục lỗ One-punch Man, nơi người chơi có thể kiểm tra sức mạnh của họ, và một thiết lập bí ẩn phức tạp theo trò chơi Kindaichi R. Còn có trò bóng rổ và bắn súng shateki. Animax cũng có trò chơi tìm kiếm linh vật Oo-kun.

Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016

Animax Carnival Malaysia có một gian hàng nơi người tham gia có thể xem các giai đoạn khác nhau trong việc thiết kế nhân vật Oo-kun.

Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016

Lễ hội âm nhạc

GARNIDELIA

GARNIDELIA biểu diễn vào 11:00 vào thứ bảy, trong khoảng 1 tiếng đầu tiên của buổi diễn.

GARNIDELIA vừa phát hành album Birthia của họ năm ngoái, trong đó họ đã remakes rất nhiều bài hát của họ trước khi ra mắt chính thức vào năm 2014. Trong cuộc phỏng vấn, Toku nói rằng họ muốn nhiều người nghe những bài hát đầu tiên của họ, và bản thân họ muốn xem những bài hát nên chỉnh sửa thế nào khi họ hát bây giờ.

Khi được hỏi về nguồn cảm hứng sáng tạo của họ, Toku trả lời Maria là nguồn cảm hứng để tạo ra những bài hát mà anh muốn cô hát, và Maria đã trả lời rằng nguồn cảm hứng lớn nhất của cô là phản ứng của người hâm mộ. Họ kết luận rằng cả hai đều muốn âm nhạc có thể giúp đỡ tất cả mọi người.

Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016

Angela

Angela biểu diễn cùng ngày với lượng khan giả không giảm. Đây là hoạt động thứ 2 của bộ đôi này tại Malaysia sau năm 2014. Người hâm mộ rất háo hức được nhìn thấy họ trở lại.

Khi được hỏi lý do tại sao họ chọn chủ đề quân sự Knights of Sidonia, bộ đôi đã trả lời rằng, bên cạnh việc phù hợp với chủ đề của câu chuyện, nó cũng là một cách giúp đỡ mọi người thông qua bài hát. KATSU lưu ý rằng cấu trúc âm nhạc và thành phần của các bài hát của mình có thể truyền cảm hứng cho một điều gì đó bên trong con người, không phân biệt lời bài hát thực sự đang nói về đất nước hay quân sự. Vì vậy, khi hát những ca khúc này, họ muốn nó tạo cảm hứng cho mọi người hành động vì những gì họ tin tưởng.

Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016

Yanaginagi

Trong khi cô ấy ngồi đợi, phóng viên đã có dịp phỏng vấn Yanaginagi trước khi biểu diễn.

Cảm giác của cô thế nào khi lần đầu được làm diễn viên lồng tiếng Anime và game Norn 9?
Mặc dù ca hát và diễn xuất đều thể hiện nhân vật bằng giọng nói, tôi cảm thấy 2 công việc này khác nhau hơn mong đợi. Và nó rất khó khăn.

Nếu cô chọn một bài hát yêu thích của cô, cô sẽ chọn bài nào?
Nếu tôi phải chọn, nó sẽ là bài "Mnemonic", một bài hát từ một anime được gọi là A Lull in the Sea. Tôi thật sự rất thích bài đó, và tôi đã khóc khi đang viết nó.
Tôi nhận thấy rằng trong rất nhiều các ca khúc viết cho phim Anime, lời bài lấy từ các sự kiện hoặc các chủ đề trong anime hoặc từ kịch bản. Bạn có thể biết trước bao nhiêu câu chuyện trước khi viết bài hát chứ?
Khi viết ca khúc cho Anime, tôi cố gắng có được càng nhiều thông tin có thể. Ví dụ, nếu nó dựa trên một bộ Manga hay Light Novel, tôi sẽ đọc tất cả mọi thứ của nó và tôi sẽ yêu cầu các nhân viên cho tôi đọc kịch bản của phim hoạt hình nhiều nhất có thể.

Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016 Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016

Lễ hội Cosplay

Dĩ nhiên, làm sao lễ hội Anime mà lại thiếu Cosplay được. Sự kiện Cosplay được tổ chức vào sáng thứ 7, 10 thí sinh xuất sắc nhất được chọn ra để lọt vào top 3.

Lễ hội Animax Carnival Malaysia 2016

Gan Cia Seng (giải nhất) trong vai Maleficent trong Người Đẹp Ngủ Trong Rừng.
Raion Leo (giải nhì) trong vai búp bê trong Black Butler
Pamela Princess Ng (giải ba) trong vai Hotarumaru trong Token Ranbu.

Trang nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close