[Review] Monster Musume - Cuộc sống với Phi Nhân

  • 2015-11-03

Thể loại: Harem, ecchi, lãng mạn, hài hước. Phụ: hành động.

Monster Musume là bộ phim anime được chuyển thể từ manga ăn khách Monster Musume no Iru Nichijou. Bộ phim được hãng TOHO Animation sản xuất, ra mắt vào tháng 7/2015.

Trang chủ: Monster Musume

Monster Musume Cuộc sống với Phi Nhân

Hãng sản xuất đã tung ra trailer của bộ phim với bài hát Saikōsoku Fall in Love là bài mở đầu của phim.

Lấy bối cảnh thế giới hiện tại, có rất nhiều loài khác nhau chung sống. Con người và các chủng tộc đó đã có đồng ý cho con người chung sống với các loài đó nhằm mục đích giao lưu văn hóa. Kurasu Kimihito, một chàng trai cũng nằm trong số những gia đình đồng ý chung sống với các chủng tộc. Và những cô gái sống chung với cậu bao gồm:

Miia: thuộc loài xà nữ Lamias. Thân hình nửa người nửa rắn, cơ thể to như trăn Nam Mỹ.

Monster Musume Cuộc sống với Phi Nhân

Papi: thuộc loài người chim Happy.

Monster Musume Cuộc sống với Phi Nhân

Centoria: thuộc loài nhân mã Centaur.

Suu: thuộc loài người nước Slime.

Monster Musume Cuộc sống với Phi Nhân

Meroline: thuộc loài người cá.

Rachnera: thuộc loài người nhện Arachne.

Lala: thuộc loài Dullahan trong truyền thuyết. Cô ăn mặc như một tử thần, đầu rời ra khỏi cơ thể và luôn nói về điểm báo cái chết.

Monster Musume Cuộc sống với Phi Nhân

Ngoài ra, trong manga còn có một cô gái nữa là tử thần không đầu LaLa sống chung. Ngoài 7 cô gái đại diện cho 7 loài sống chung với Kimihito còn có nhiều loài phụ khác như Cyclop, Zombie, Minotaur, người cây… Dĩ nhiên, tất cả đều là con gái.

Theo như trong manga, nội dung xoay quanh cuộc sống của Kimihito với các cô gái. Những câu chuyện về gia đình của các cô gái, các tình huống hài hước liên tục diễn ra trong mỗi tập truyện khiến độc giả cười thích thú. Đặc điểm mà khán giả thấy ấn tượng nhất là khả năng chịu đòn của Kimihito. Theo như một lời bình luận thì Kimihito giống như Hercules đầu thai, dù cho bị các cô gái giẫm đạp, quăng ném thế nào vẫn sống khỏe.

Monster Musume Cuộc sống với Phi Nhân Monster Musume Cuộc sống với Phi Nhân

Âm nhạc và hình ảnh trong anime khá tốt. Hình ảnh tươi sáng, đẹp mắt. Bài hát Saikōsoku Fall in Love khá hay. Nhất định bộ phim Monster Musume sẽ thu hút được rất nhiều khán giả, tiếp nối thành công của bộ manga đi trước. Lời khuyên của người viết là các bạn đừng bỏ lỡ manga Monster Musume no Iru Nichijou.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close