Neilyo dừng bước tại Hearthstone World Championship 2015

  • 2015-10-29

Vòng Chung Kết Thế Giới Hearthstone đã diễn ra. Trong vòng bảng, có tổng cộng 4 bảng với 16 game thủ tham gia tranh tài. Neilyo nằm ở bảng C với các đối thủ là LoveCX (Trung Quốc), Ostkaka (Thụy Điển) và Hotform (Canada).

Neilyo dừng bước tại Hearthstone World Championship 2015 Neilyo dừng bước tại Hearthstone World Championship 2015

Tối ngày 28/10, rạng sang 29/10/2015 đã diễn ra 4 trận của 4 bảng. Neilyo đã thua Hotform, LoveCX đã thua Ostkaka. Vì vậy, LoveCX và Neilyo đã xuống nhánh thua để đấu với nhau. Ai thua sẽ bị loại, người thắng sẽ được tái đấu với nhánh thắng để có 1 vé vào tứ kết. Và Neilyo đã thắng LoveCX.

Trận thi đấu giữa Neilyo và Hotform

Trận thi đấu giữa LoveCX và Ostkaka

Trận thi đấu giữa Neilyo và LoveCX

Sau khi thua Ostkaka, Hotform tái đấu với Neilyo để giành cơ hội được tái đấu với Ostkaka giành vé vào tứ kết. Neilyo sử dụng bộ bài Secret Paladin, Midrage Hunter và Control Warrior. Trận thứ nhất, bài Warrior của Neilyo quá xấu trong khi bài Mage của Hotform quá đẹp nên thua. Sau đó, Neilyo thắng với Paladin và Hunter. Nhưng thật đáng tiếc là Warrior đã có một ngày thi đấu không thể tệ hơn khi thua Druid và cả Rogue. Kết quả là Neilyo phải dừng bước.

Neilyo dừng bước tại Hearthstone World Championship 2015

Trận tái đấu giữa Hotform và Neilyo rất được chú ý.

Trận thi đấu giữa Ostkaka và Hotform

Trận tái đấu giữa Neilyo và Hotform

Và như vậy, đứng nhất bảng C là Ostkaka sẽ đấu với nhì bảng D là Pinpinho (Đài Loan) và nhì bảng C là Hotform sẽ đấu với nhất bảng B là Zoro (Trung Quốc).

Neilyo dừng bước tại Hearthstone World Championship 2015 Neilyo dừng bước tại Hearthstone World Championship 2015

Những trận thi đấu kế tiếp

Dù đã bị loại nhưng những người yêu thích Hearthstone Việt Nam vẫn cảm thấy tự hào vì lần đầu tiên Việt Nam có 1 đại diện tham dự vòng Chung Kết Thế Giới. Hy vọng sau này Neilyo và các game thủ Việt Nam sẽ tiếp tục mang vinh quang về cho nước nhà. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng chờ nhà vô địch Hearthstone năm nay.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close