Neilyo vô địch giải Golden Monkey Invitational

Ngày 13/2/2016, giải Golden Monkey Invitational đã diễn ra suốt 9 giờ đồng hồ. Chức vô địch đã thuộc về Neilyo của Việt Nam.

Ngày 13/2/2016, vào lúc 3 giờ theo giờ Việt Nam, giải đấu Golden Monkey Invitational dành cho các tuyển thủ Đông Nam Á đã diễn ra. Việt Nam có 3 đại diện tham gia là Neilyo, zGGLeoz và Ikki. Neilyo - tên thật là Trần Hưng Lân - là đại diện của Việt Nam đã được tham gia giải Chung Kết Thế Giới 2015. Ikki là admin của fanpage Hearthstone Vietnam.

Neilyo vô địch giải Golden Monkey Invitational

Luật thi đấu:

  • Mỗi người chơi chuẩn bị 3 deck của 3 class khác nhau.
  • Thi đấu theo thể lệ Conquest; bo3-cấm 1 class từ đầu đến Tứ kết, Bán kết và Chung kết thi đấu bo5 sử dụng cả 3 deck đã được chuẩn bị.
  • Tất cả các deck phải sử dụng: Elise Starseeker, 1 trong những lá bài Rồng Legendary 9 mana: Alexstraza, Nefarian, Onyxia, Ysera, Malygos, Nozdormu, ít nhất 1 Bomb Lobber, và ít nhất 2 Mad Bomber/2 Madder Bomber hoặc cả 4.
  • Người chơi có thể có những lá Rồng Legendary khác ngoài những lá liệt kê ở trên trong deck, nhưng những lá rồng đã được liệt kê sẽ không được sử dụng lặp lại ở những deck khác nhau. Ví dụ, 1 deck sử dụng Ysera, 1 deck khác có Alexstraza, 1 deck khác có Nefarian, nhưng cả 3 deck thì đều có thể có Chromagus hay Deathwing,..
  • Không được sử dụng những lá bài 2 mana và 7 mana trừ những ngoại lệ sau: Flare, Mad Bomber, Lorewalker Cho.
Neilyo vô địch giải Golden Monkey Invitational Neilyo vô địch giải Golden Monkey Invitational

Nếu như Neilyo có 3 trận thắng khá thuyết phục, thậm chí thắng cả đối thủ Chalk đã từng đấu với anh trong trận chung kết chọn đại diện tham dự Chung Kết Thế Giới thì 2 tuyển thủ zGGLeoz và Ikki lại thua mặc dù họ đã đánh rất tốt và rất cố gắng.

Cả giải đấu đã diễn ra suốt 9 giờ. Trong trận chung kết diễn ra vào khoảng 10 giờ tối theo giờ Việt Nam, Neilyo đã chiến thắng một cách khá may mắn vào những thời khắc khó khăn nhất trước đối thủ Heisnotaxel người Singapore. Trận đầu tiên, Heisnotaxel đã chiến thắng với Shaman trước Warlock của Neilyo. 3 trận sau đó, Hunter của Heisnotaxel đã thất bại trước Priest, Warlock và Warrior của Neilyo. Neilyo đã rất may mắn trong trận thứ 3 khi Warlock rút bài may mắn để hồi máu trước những đòn tấn công thẳng mặt của Hunter.

Neilyo vô địch giải Golden Monkey Invitational Neilyo vô địch giải Golden Monkey Invitational

Toàn bộ trận đấu của giải.

Xin chúc mừng Neilyo đã có thêm thành tích mở đầu năm 2016. Chúng ta hãy cổ vũ cho Neilyo sẽ tiếp tục chiến thắng và góp mặt vào Chung Kết Thế Giới 2016.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close