Nitroplus Blasterz: Heroines Infinite Duel ra mắt game cho PS3/PS4

Game đối kháng Nitroplus - Blasterz - Heroines Infinite Duel sẽ ra mắt vào tháng 12/2015 cho hệ máy PS3 và PS4.

Ngày 16/7/2015, website chính thức của trò chơi đối kháng Marvelous và Nitroplus Blasters Heroines Infinite Duel thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 10/12/2015 cho hệ máy PlayStation 3 và PlayStation 4.

Nitroplus - Blasterz - Heroines Infinite Duel ra mắt game cho PS3/PS4

Đây là trò chơi đối kháng theo nhóm 3 người. Các nhân vật đều là nữ. Điểm đặc biệt là khi nhân vật thi triển chiêu cuối, sẽ có đoạn anime ngắn xuất hiện. Hình ảnh và hiệu ứng rất tốt.

Nitroplus - Blasterz - Heroines Infinite Duel ra mắt game cho PS3/PS4 Nitroplus - Blasterz - Heroines Infinite Duel ra mắt game cho PS3/PS4 Nitroplus - Blasterz - Heroines Infinite Duel ra mắt game cho PS3/PS4

Đoạn anime khi sử dụng chiêu cuối (Super Move) của Saber, Homura và Sonico.

Nitro+ Blasterz -Heroines Infinite Duel Gameplay

Tất cả chiêu cuối (Super Move) của các nhân vật

Trò chơi sẽ bao gồm một mã download miễn phí cho hai nhân vật mới: Homura đến từ phim Senran Kagura Estival Versus -Shōjo-tachi no Sentaku, và Aino Heart từ Arcana Heart - series trò chơi chiến đấu của Examu. Marvelous cũng công bố trước đó rằng giao diện điều khiển phiên bản của trò chơi sẽ thúc đẩy Super Sonico từ nhân vật đối tác đến nhân vật đang điều khiển.

Những người đặt hàng trước trò chơi cũng sẽ nhận được một mã tải về miễn phí.

Marvelous cũng tiết lộ một gói phiên bản giới hạn (limited edition) cho trò chơi. Gói phiên bản giới hạn bao gồm hộp pha lê 3D nghệ thuật được tạo bởi Nitroplus, nghệ sĩ ở Santa Tsuji, soundtrack của trò chơi, một cuốn sách vẽ nhân vật, và một mã tải về cho phiên bản áo tắm của Super Sonico, Aino Heart, và Homura, có hình ảnh vẽ cử động của các nhân vật. Các phiên bản giới hạn được bán lẻ với giá 12.160 Yên (khoảng 98USD), và phiên bản tiêu chuẩn được bán lẻ với giá 6.990 Yên (khoảng 56USD).

Nitroplus - Blasterz - Heroines Infinite Duel ra mắt game cho PS3/PS4 Nitroplus - Blasterz - Heroines Infinite Duel ra mắt game cho PS3/PS4

Trailer cách đây 1 năm của game.

Nguồn Anime News Network


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close