Ostkaka vô địch Chung Kết Thế Giới Hearthstone 2015

  • 2015-11-08

Rạng sáng 8/11/2015 theo giờ Việt Nam, ngày thi đấu cuối cùng của vòng Chung Kết Thế Giới đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Ostkaka đến từ Thụy Điển.

Ostkaka vô địch Chung Kết Thế Giới Hearthstone 2015

Trong ngày thi đấu cuối cùng, 2 trận bán kết đã diễn ra. Đầu tiên là cặp đấu giữa Ostkaka (Thụy Điển) và Thijs (Netherlands). Sau khi Ostkaka dùng Warrior và Rogue dẫn trước 2-0, Ostkaka cố gắng lội ngược dòng với Warrior và Mage. Trận đấu cuối cùng giữa Mage của Ostkaka với Priest của Thijs, Ostkaka đã giành chiến thắng.

Trận đấu bán kết 1 giữa Ostkaka và Thijs

Trận bán kết 2 giữa Hotform (Canada) và Kno (Hàn Quốc). Kno đã dẫn trước với Warlock. Sau đó Hotform gỡ lại với Mage và Rogue. Kno thắng tiếp với Paladin. Trận đấu cuối cùng là cuộc đọ sức giữa 2 Druid.

Trong trận cuối cùng, Kno quá xui khi Piloted Shredder sinh ra Darnassus Aspirant làm mất mana của mình. Còn Hotform thì quá may mắn khi Piloted Shredder sinh ra Lightwell với khả năng hồi 3 máu cho đồng minh bất kỳ. Với những tình huống may mắn liên tiếp, Hotform đã giành chiến thắng.

Trận đấu bán kết 2 giữa Hotform và Kno

Ostkaka vô địch Chung Kết Thế Giới Hearthstone 2015

Cuối cùng là trận chung kết giữa Ostkaka (Thụy Điển) và Hotform (Canada). Với chiến thắng 3 trận liên tiếp rất thuyết phục, Ostkaka đã chính thức trở thành nhà vô địch Chung Kết Thế Giới Hearthstone 2015.

Trận chung kết giữa Ostkaka và Hotform

Ostkaka vô địch Chung Kết Thế Giới Hearthstone 2015

Một tin bên lề quan trọng khác là Hearthstone đã thông báo ra mắt Adventure mới cho Hearthstone. Adventure mới mang tên The League of Explorers với chuyến phiêu lưu vào hầm mộ kim tự tháp. Sau khi hoàn thành 4 màn chơi, người chơi sẽ được nhận tổng cộng 45 lá bài mới. The League of Explorers chính thức ra mắt vào ngày 12/11/2015.

Trailer The League of ExplorersNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close