[Review] Safecracker - Chuyên gia phá két

Hãy thể hiện đầu óc, tư duy logic của bạn khi đối mặt với những chiếc két sắt chứa đựng những câu đố khó chịu nhất.

Thông tin và cấu hình

  • Tên game: Safecracker
  • Thể loại: giải đố
  • Sản xuất năm: 2006
  • Hãng sản xuất: Adventure Company
  • Cấu hình: CPU: 1 GHz Pentium IV, RAM: 512 MB, CD-ROM/DVD-ROM: 16X , Video: 64 MB Directx 9 compatible video card, Sound: 16-bit Directx, Windows XP, 7,8

Link download

Safecracker - Chuyên gia phá két

Cách cài đặt: cài đặt phần mềm Daemon Tool 4, sau đó dẫn đến file .cue của game để chạy đĩa ảo và cài đặt.

Safecracker là một trò chơi thuộc thể loại giải đố. Nội dung câu chuyện là một ông tỷ phú qua đời, để lại di chúc cho con cháu tài sản thừa kế. Và người nào phá được hệ thống két sắt, câu đố hóc búa của ông thiết kế sẽ được hưởng nó. Bạn là người được thuê để làm việc này. Vậy bạn có được lợi lộc gì từ việc này không? Rất nhiều đấy!

Safecracker - Chuyên gia phá két

Câu đố đầu tiên: hãy dịch chuyển sao cho
các viên bi nằm gần các mũi tên cùng màu

Hệ thống câu đố trong Safecracker rất đa dạng. Từ những câu đố quen thuộc như xếp các mảnh ghép thành hình hoàn chỉnh, đẩy bi xuống lỗ đến những câu đố làm nát óc người chơi như bấm nút két sắt hiện sai số. Game không cho phép người chơi đi tắt, bỏ sót lại bất kỳ két sắt nào. Người chơi phải vận dụng rất nhiều tư duy, suy nghĩ để có thể phá được hệ thống kế sắt khó chịu này.

Safecracker - Chuyên gia phá két

Đáp án câu số 2

Mặc dù thể loại game giải đố khá nhàm chán nhưng cộng đồng những người thích chơi những trò chơi trí tuệ vẫn khá đông. Đó là vì họ muốn được tận hưởng cảm giác sung sướng, hạnh phúc giải xong một câu đố hóc búa. Và Safecracker đã làm tốt điều đó khi những câu đố của safecracker rất dễ khiến nhiều người nản lòng. Không chỉ phải vắt chất xám ra để suy nghĩ, trò chơi còn bắt người chơi phải thu thập những mảnh ghép như cầu chì, nguồn điện... để lắp vào một chiếc cửa có khóa mã số bị hỏng. Điều này khiến họ không ngừng làm việc trí óc.

Safecracker - Chuyên gia phá két

Đồ họa trong game cũng bình thường, không có gì nổi trội. Âm nhạc trong game khá trầm lắng, tạo sự im lặng cho người chơi tập trung suy nghĩ. Nói chung game này tạo cho người chơi cảm giác khá trầm lắng, chỉ hợp với những ai sẵn sàng nghiên cứu từng câu đố hóc búa nhất của game.

Safecracker - Chuyên gia phá két

Câu đố thứ 3: di chuyển viên bi sắt sao cho rơi vào lỗ, không rơi xuống 4 cạnh bàn.

Nhìn chung, safecracker là game giải đố nên khá kén người chơi. Trò chơi này bây giờ rất khó tìm kiếm trên Google vì đã quá cũ. Nếu bạn đã đọc bài viết này, sao bạn không thử sức mình với những câu đố hóc búa? Phần thưởng cuối trò chơi là bạn có liên quan đến di chúc của ông tỷ phú. Hãy thử tìm hiểu nào!

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close