Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng

  • 2015-12-10

Senran Kagura là series game được thiết kế bởi Tamsoft và sản xuất bởi Marvelous Entertainment. Senran Kagura: Estival Versus được phát hành ngày 26/3/2015 tại Nhật Bản. Ngoài ra, series còn có phiên bản Manga, Anime.

Câu chuyện nói về Học viện Hanzo được tạo ra bởi Chính phủ Nhật Bản để chống lại các ninja đen được thuê bởi các tập đoàn và các chính trị gia. Chỉ có các cá nhân với một hồ sơ sạch, không giết bất cứ ai, có thể ghi danh. Trong game, bạn sẽ điều khiển các cô gái shinobi (hiểu đơn giản là ninja) xinh đẹp, có khả năng biến hình với các trang phục, vũ khí đặc trưng để tấn công kẻ thù là những shinobi đen bịt mặt.

Trong Senran Kagura: Estival Versus, các nhân vật tại 5 trường shinobi bị hút vào cổng không gian và được đưa đến một hòn đảo nhiệt đới. 2 chị em Ryouna và Ryoubi phát hiện ra chị cả Ryouki của mình đã được hồi sinh.

Danh sách video gameplay Senran Kagura: Estival Versus

Vẫn theo phong cách của series Senran Kagura, hình ảnh nhân vật 3D góc nhìn người thứ 3 xoay quanh các cô gái chiến đấu trong những bộ đồ thiếu vải hết sức có thể. Kỹ năng Shinobi Biến Hình thay đổi quần áo và những tuyệt chiêu của các ninja được nâng cấp khá tốt. Mới vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn cách điều khiển, di chuyển và chiến đấu những trận khởi động với các shinobi đen.

Cốt truyện được kể bằng các đoạn cutscene anime và đoạn hội thoại ngắn với các nhân vật 3D. Nhưng các đoạn cutscene hơi nhiều, khiến người chơi cảm giác như đang xem anime 2D và 3D hơn là chơi game. Nhưng khuyết điểm này có thể thông cảm vì series game Senran Kagura rất coi trọng cốt truyện.

Ấn tượng nhất của game tất nhiên là các cảnh ecchi. Ngay từ bài hát mở đầu Sunshine Fes, mức độ ecchi đã lộ rõ với cảnh các cô gái mặc bikini trắng nhảy múa. Khi xem OVA, mức độ ecchi đã được nâng lên để thu hút thêm khán giả.

Một số hình ảnh gameplay của Senran Kagura Estival Versus

Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close