[Review] Shinmai Maou no Tesutamento – Cô em gái Quỷ Vương

Anh Hùng đột nhiên có hai cô em gái. Một người là con của Quỷ Vương, một người là Succubus. Anh Hùng sẽ phải cùng bạn thuở nhỏ của mình chiến đấu chống lại mọi kẻ thù để bảo vệ họ.

Thể loại: Harem, Ecchi, Hành Động, Tình Cảm, Siêu Nhiên, Học Đường.

Shinmai Maou no Tesutamento là series Light Novel của tác giả Tetsuto Uesu, minh họa bởi Ookuma Nekosuke được ra mắt từ năm 2012. Series đã có manga và anime. Anime do hang Kadokawa sản xuất đã được ra mắt vào đầu năm 2015 và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả do manga đã được ra mắt trước đó vào 7/2013.

Trailer Shinmai Maou no Tesutamento

Bộ phim nói về Toujo Basara cùng ông bố Toujou Jin là hai Anh Hùng rất mạnh nhận hai cô gái về làm em gái mình. Naruse Mio là con gái của Quỷ Vương còn Naruse Maria là một Succubus. Bắt đầu từ đó, Toujo Basara lao vào cuộc chiến bảo vệ hai cô em gái khỏi mọi kẻ thù, từ những tên Ác Quỷ cho đến đồng đội Anh Hùng cũ của cậu. Ngoài ra, cậu còn có cô bạn thuở nhỏ Nonaka Yuki cùng sát cánh chiến đấu với cậu. 3 cô gái đã tạo nên những pha hành động ấn tượng và những tình huống hài hước khó đỡ.

Shinmai Maou no Tesutamento – Cô em gái Quỷ Vương

Shinmai Maou no Tesutamento Volume 1

Bộ anime đã thành công rực rỡ, gần như không có chỗ nào để chê trách. Những pha hành động máu lửa, kịch tính, những cảnh nóng cực kỳ kích thích và yếu tố tình cảm, nhân văn sâu sắc. Tất cả đã tạo nên sức hút của một bộ phim được đánh giá là đáng mong chờ nhất mùa. Hình ảnh của bộ phim được thể hiện rất tốt. Từ thanh kiếm của Basara đến Bạch Hổ đều rất ấn tượng. Tuy nhiên, trận chiến đấu cuối cùng trong bụng quái vật không đem lại nhiều kịch tính lắm.

Shinmai Maou no Tesutamento – Cô em gái Quỷ Vương

Phần 1 đã nói sơ qua tiểu sử của các nhân vật chính. Làng Anh Hùng của Basara có một cây kiếm bị phá bỏ phong ấn. Basara khống chế cây kiếm nhưng cái giá là cả làng bị san bằng, rất nhiều người trong làng đã chết. Những người còn lại trút nỗi buồn và giận dữ lên Basara khiến hai bố con họ phải bỏ làng. Chỉ có bạn thuở nhỏ Nonaka Yuki của cậu là thông cảm cho cậu. Sau này, cả em gái Yuki là Kurumi cũng hiểu mọi chuyện và đi theo Basara.

Shinmai Maou no Tesutamento – Cô em gái Quỷ Vương

Các nhân vật cùng phe với Basara trong phần 1.

Âm thanh cũng được đánh giá cao với bài hát Blade of Hope – Lưỡi gươm hy vọng. Bài hát đã thu hút khán giả ngay từ trailer của bộ phim. Nhóm nhạc trình diễn bài hát này cũng là nhóm hay hát cho bộ phim Date a live: Sweet ARMS.

Shinmai Maou no Tesutamento – Cô em gái Quỷ Vương

Shinmai Maou no Tesutamento – Cô em gái Quỷ Vương

Phe Anh Hùng

Xin lưu ý, phim có nội dung ecchi nặng và bạo lực chém giết. Vừa vào phim, khán giả đã được xem một pha bịt miệng hiếp dâm của Basara ngay trong nhà vệ sinh quán ăn. Khán giả sẽ được nhiều phen no mắt với những màn ecchi tai quái từ lời nguyền chủ nhân của loli succubus Maria. Lời nguyền khiến Mio “nóng lên” và cần có Basara giúp dịu xuống. Phim còn có những cảnh chém giết cả con người lẫn yêu quái.

Và ngay sau khi xem tập cuối cùng của bộ phim, khán giả lại đón nhận tin vui mới khi phần 2 sẽ được ra mắt vào tháng 10/2015. Ít có bộ phim nào có thời gian ra mắt phần 2 nhanh đến như vậy. Shinmai Maou no Testament Burst đã có trailer. Hy vọng phần 2 sẽ tiếp nối thành công của phần 1. Một lời khuyên là hãy xem phiên bản manga của series để được xem nhiều câu chuyện phụ hấp dẫn.

Shinmai Maou no Tesutamento – Cô em gái Quỷ Vương


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close