[Review] Spider Man 2 the game - Quyết chiến Tiến Sĩ Bạch Tuộc

Game dựa theo 3 tập phim Spider Man nổi tiếng do Tobey Maguire thủ vai Spider man đã không thành công như mong đợi.

Dựa theo 3 tập phim Spider Man nổi tiếng do Tobey Maguire thủ vai Spider man, tựa game ăn theo cũng đã được ra mắt vào năm 2004. Dưới bàn tay phù phép của Activision, Spider Man 2 đã tạo nên 1 cơn sốt không nhỏ trên thị trường game vào thời điểm đó.

Thông tin và cấu hình

  • Tên game: Spider Man 2 the game
  • Thể loại: hành động
  • Sản xuất năm: 2004
  • Hãng sản xuất: Activision, Marvel
  • Cấu hình: Intel Core® 2 Quad 2.4 Ghz or AMD Athlon II X4 2.6 Ghz, RAM 2 Gb, DirectX 9, Windows Vista/7/8
Spider Man 2 the game - Quyết chiến Tiến Sĩ Bạch Tuộc

Link download

Tuy nhiên, có một thế giới ngược giữa DC Comic và Marvel ở trong game và trên màn ảnh. Đó là trên phim, Marvel làm tốt bao nhiêu thì DC Comic làm trùm trong game bấy nhiêu. Và Spider Man 2 The Game cũng không phải ngoại lệ.

Mặc dù có thể thông cảm một chút vì trò chơi được làm từ năm 2004 nhưng thật sự, nếu bạn kỳ vọng về một Spider Man đu dây qua các tòa nhà như trong phim thì bạn sẽ khá thất vọng về màn đu dây cũng như bối cảnh trong game. Thành phố New York ngoài đời đông đúc, nhộn nhịp bao nhiêu thì trong game y như một thành phố hoang như các game về ngày tận thế. Không một chiếc xe, không một bóng người qua lại. Màn đu dây của Spider Man vẫn bị rập khuôn từ các game trước đó là bắn tơ vào không khí rồi đu nên cảm giác cũng không đã như phim.

Spider Man 2 the game - Quyết chiến Tiến Sĩ Bạch Tuộc

Một điểm cộng là ngoài Doctor Octopus, Spider Man còn đối đầu với nhiều kẻ thù khác như Rhino trốn thoát khỏi nhà tù hay đánh nhau với Man Wolf. Những kẻ thù đều được hướng dẫn, chỉ ra điểm yếu nên cũng khá dễ hạ. Một điểm thất vọng là có vẻ game này chỉ dành cho thiếu nhi. Trò chơi khá dễ chơi nên có thể hoàn thành game nhanh. Trong game lại không có âm nhạc, mọi thứ khá im lặng. Thêm các câu đố mở cửa bằng âm thanh, tìm chìa khóa có thể làm bạn mất thêm chút thời gian nhưng không phải là thử thách khó.

Spider Man 2 the game - Quyết chiến Tiến Sĩ Bạch Tuộc

Mặc dù lối chơi có một chút mở. Ví dụ bạn có thể rảnh rỗi đi tìm những tên tội phạm vượt ngục ẩn nấp đâu đó hay đu bay khắp thành phố New York ngắm cảnh. Nhưng bạn vẫn phải làm theo cốt truyện, nhiệm vụ chính. Giá như nhà phát triển bổ sung thêm sự đa dạng trong khi thiết kế các nhiệm vụ, Spider Man 2 sẽ rất tuyệt. Rất tiếc khi phải nói rằng, Spider Man 2 chỉ là game giải trí nhẹ nhàng lúc rảnh rỗi hoặc dành cho thiếu nhi chứ không phải tựa game lớn như mong đợi.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close