Thủ thuật "ăn cắp" logo từ các trang web tạo logo online

  • 2015-07-22

Làm sao để bạn không cần trả tiền vẫn có thể lấy được logo đẹp của những trang web tạo logo online?

Bạn muốn tạo một logo cho riêng mình. Bạn tìm đến các trang web tạo logo miễn phí thông qua từ khóa “tạo logo miễn phí” trên Google. Khi bạn tìm được những trang web đó, họ bắt bạn phải tạo tài khoản và thanh toán phí nếu muốn có logo chất lượng. Còn không thì bạn vẫn sẽ có logo nhưng không đẹp, độ phân giải thấp. Người viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách “ăn cắp” logo của họ mà không tốn một đồng, không cần phải tạo bất kỳ tài khoản nào mà bạn vẫn có một logo đẹp rõ nét từ trang web của họ. Bí quyết đó chỉ nằm gọn trong nút Print Screen của bạn.

Nút Print Screen có tác dụng hóa giải mọi loại code ngăn cản việc bạn download hình từ các trang web. Chỉ cần làm 3 bước là bạn có thể lấy được mọi tấm hình bạn muốn.

  • Bước 1: vào trang web bạn cần lấy hình.
  • Bước 2: bấm nút Print Screen để chụp màn hình.
  • Bước 3: vào Paint, Ctrl+V và bạn có được tấm hình chụp toàn màn hình trang web.

Và đây là một số trang web tạo logo “gần như miễn phí”:

Tweak

tạo logo online free

Đây là một trang web tạo logo, danh thiếp, tờ rơi… rất đẹp. Bạn vào phần Make a logo -> Shop logo now -> chọn chuyên mục và mẫu logo ưa thích. Sau đó bạn điền tên và khẩu hiệu của mình vào rồi bấm nút Preview. Trang web sẽ tự động đưa tên và khẩu hiệu bạn vừa nhập vào. Cuối cùng, nút Print Screen sẽ làm phần còn lại.

tạo logo online free

Ưu điểm của trang web này là logo rất to, rõ, đẹp và nhiều loại logo khác nhau. Nhược điểm là bạn không thể chỉnh sửa tên và màu sắc logo. Nếu bạn muốn chỉnh sửa tên, bạn chỉ cần vào Paint hoặc Photoshop, xóa tên đi rồi điền tên mới với font chữ mới vào là được.

logodesign.net

Logo Design cho phép bạn tạo một logo miễn phí với chất lượng rất tốt. Bạn chỉ cần nhập thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Web sẽ tìm những logo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

tạo logo online free

Brand Crowd

Brand Crowd là trang web tạo logo online free tốt nhất mà KINGDOM NVHAI yêu thích. Điểm thú vị của trang Brand Crowd là có thể tự nhận diện lĩnh vực kinh doanh của bạn qua từ khóa. Dù bạn có nhập từ khóa gì, web cũng sẽ tìm logo dựa vào từ khóa một cách chính xác.

tạo logo online free

Đó là 3 trong số các trang tạo logo online mà KINGDOM NVHAI đánh giá là rất tốt. Ngoài ra còn có nhiều trang khác nữa. Mong rằng các bạn sẽ tìm được logo thích hợp cho mình.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close